Nghệ Thuật Tổng Kết

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Tổng Kết – Tác giả Hư Châu

Nghệ Thuật Tổng Kết

Đã bao giờ bạn nhìn thấy những tấm gương tài năng, thành đạt khi tuổi đời còn rất trẻ và tự hỏi: “Tại sao mình chưa có được thành công giống như họ?”

Câu hỏi trên tưởng chừng nan giải, nhưng thực ra chỉ nằm ở việc bạn chưa biết cách xem xét lại bản thân mình.

Tự quan sát, Tự kiểm tra và Tự kiểm điểm chính là ba từ khóa tạo nên Nghệ thuật Tổng kết. Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, quản trị nhân lực, chuyên gia Hư Châu sẽ giúp bạn khám phá được ý nghĩa của ba từ khóa đặc biệt trên, tìm ra được điểm mấu chốt của các vấn đề trong cuộc sống, từ đó biết cách áp dụng tư duy tổng kết trong cuộc sống, công việc và học tập. Nắm vững những yếu tố cốt lõi này trong tay, bạn sẽ tìm ra được mấu chốt của các vấn đề trong cuộc sống. Tư duy giải quyết vấn đề của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới, mở lối cho bạn tự do nắm quyền kiểm soát cuộc đời mình.

Nhiều người cho rằng mình sống cuộc đời bình thường, đơn giản, chưa làm được điều gì to tát nên cũng không cần có bất kỳ hiểu biết uyên bác nào. Thật ra đây là một sự hiểu lầm, bởi mỗi người có một vốn sống khác nhau. Nếu bạn có thể suy ngẫm về kinh nghiệm của mình thì cũng có thể tăng thêm kiến thức trong cuộc sống. Hãy nhớ: “Điều ta chiêm nghiệm được nhờ những ngày tháng mình từng trải qua là những kiến thức còn quý giá hơn vàng.”

Về tác giả

Hư Châu

Chuyên gia đánh giá điều hành doanh nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm trong quản lý giáo dục và đào tạo, thiết kế và triển khai các dự án phát triển nhân tài quan trọng hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp vừa và lớn như Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, Bình An Trung Quốc, Tài nguyên Trung Quốc.

Nghệ Thuật Tổng Kết
Nghệ Thuật Tổng Kết

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nghệ Thuật Tổng Kết
 • Mã hàng 8935325009556
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Hư Châu
 • Người Dịch: Xanh Dương
 • NXB Thế Giới
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì: 20 x 14.5 cm
 • Số trang: 226
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Nghệ Thuật Tổng Kết

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Tổng Kết
Đánh giá Sách Nghệ Thuật Tổng Kết

1 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Sách hay nên đọc.

Review sách Nghệ Thuật Tổng Kết

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Nghệ Thuật Tổng Kết ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghệ Thuật Tổng Kết” khoảng 87.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghệ Thuật Tổng Kết Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghệ Thuật Tổng Kết Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghệ Thuật Tổng Kết Fahasa” tại đây

Đọc sách Nghệ Thuật Tổng Kết ebook pdf

Để download “sách Nghệ Thuật Tổng Kết pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *