“Xin Lỗi, Tôi Không Thích” – Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại

Giới thiệu sách “Xin Lỗi, Tôi Không Thích” – Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại – Tác giả Patrick King

“Xin Lỗi, Tôi Không Thích” – Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại

 • Nếu bạn đang cảm thấy:
 • – Tiếng nói của m.ình không được lắng nghe
 • – Trong một nhóm, bạn luôn là người phải làm việc nhiều nhất
 • – Bạn thường hành động theo ý muốn của người khác dù trái với trực giác của m.ình

Nhiều khả năng bạn đã mắc phải một “căn bệnh” mang tên THIẾU QUYẾT ĐOÁN, khiến bạn mãi luẩn quẩn trong vai diễn “người tốt”, không dám ưu tiên nhu cầu của bản thân, dần dần sức khỏe thể chất và tinh thần bị bào mòn.

Những vấn đề tưởng chừng rất phức tạp đôi khi được giải quyết nhanh gọn chỉ bằng năm từ đơn giản: “Xin lỗi, tôi không thích.” Cuốn sách tập trung vào giải quyết vấn đề bằng cách đưa ra những phương pháp và ví dụ thực tế giúp bạn có thể nhìn nhận lại bản thân và cung cấp cho bạn kế hoạch hành động chi tiết trong 28 ngày để bạn có thể mạnh dạn LÊN TIẾNG – NÓI “KHÔNG” – GIÀNH LẠI QUYỀN KIỂM SOÁT.

Hãy tự đặt ra ranh giới của bản thân và lấy lại vị thế cân bằng trong các mối quan hệ. Đơn giản chỉ vì: Bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn.

Một số trích dẫn từ sách:

“Hãy nhớ, bạn không có quyền ngăn người khác ngừng yêu cầu điều gì, nhưng bạn luôn có quyền nói ‘Không.’”

“Nhiều người trong số chúng ta coi xin lỗi thành bản năng. Xin lỗi vì một lỗi lầm hay hành động sai trái không phải chuyện đáng xấu hổ, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi xin lỗi trở thành một phản ứng tự động trước bất cứ chuyện gì làm bạn thấy khó chịu dù chỉ là đôi chút?”

“Bất cứ kẻ to mồm nào cũng có thể ‘thắng’ trong một cuộc tranh luận. Để là người chiến thắng thật sự, mục tiêu của bạn phải là đôi bên cùng có lợi.”

Về tác giả

Patrick King là chuyên gia tương tác xã hội và là huấn luyện viên về kỹ năng giao tiếp hiện đang sống tại San Francisco, California (Hoa Kỳ).

Bên cạnh đó, Patrick cũng là tác giả nổi tiếng của những đầu sách bán chạy về giao tiếp và những mối quan hệ xã hội trên Amazon, tập trung vào việc sử dụng EQ và sự hiểu biết về tương tác giữa con người với nhau để phá bỏ những rào cản cảm xúc, khơi dậy sự tự tin và trang bị cho mọi người những công cụ cần thiết để thành công. Anh không dùng ngôn từ bóng bẩy hay chiêu trò quảng cáo, chỉ đơn giản là nắm vững tâm lý con người một cách thấu đáo và truyền tải qua những câu chuyện gần gũi với đời sống. Anh luôn có khả năng nhìn thấy ưu điểm tiềm ẩn của mọi người và khuyến khích họ phát triển.

“Xin Lỗi, Tôi Không Thích” - Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại

“Xin Lỗi, Tôi Không Thích” – Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: “Xin Lỗi, Tôi Không Thích” – Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại
 • Mã hàng 8935325017629
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Patrick King
 • Người Dịch Hạnh Phương
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 210
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 14.5 x 0.9 cm
 • Số trang 192
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách “Xin Lỗi, Tôi Không Thích” – Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại

Đánh giá Sách “Xin Lỗi, Tôi Không Thích” - Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại

Đánh giá Sách “Xin Lỗi, Tôi Không Thích” – Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại

1 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

4 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

5 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách “Xin Lỗi, Tôi Không Thích” – Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại

Review sách “Xin Lỗi, Tôi Không Thích” - Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại

Review sách “Xin Lỗi, Tôi Không Thích” – Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại

ĐIỀU BẠN CẦN GHI NHỚ ĐỂ LẤY LẠI VỊ THẾ CÂN BẰNG TRONG MỐI QUAN HỆ

(trích trong cuốn sách “Xin lỗi, tôi không thích”)

1/ Chúng ta có xu hướng nghĩ rằng dễ tính và dễ thỏa hiệp là các đặc điểm của tính cách tích cực. Đúng, nhưng không hoàn toàn là thế. Bằng cách tự khẳng định bản thân dựa trên một số nguyên tắc nhất định và dừng việc làm hài lòng người khác, bạn sẽ kiểm soát được tình hình.

2/ Giới hạn rất quan trọng và cần thiết lập ngay, vừa để khẳng định bản thân vừa bảo vệ khỏi những kẻ đang lợi dụng bạn. Những kẻ độc hại ẩn núp dưới nhiều hình thức của sự ích kỷ và không hồi đáp.

3/ Có vô vàn cách để nói “Không”. Bạn hẳn đã biết vài cách, bao gồm cách đơn giản nhất là nói: “Không”, như một câu hoàn chỉnh.

4/ Không ai trong đời sẽ ưu tiên bạn ngoài chính bản thân bạn. Chủ nghĩa vị tha là một đức tính cao cả, nhưng chỉ khi cân bằng bạn mới có thể trở nên quyết đoán.

LÊN TIẾNG CHO NHỮNG GÌ BẠN MUỐN

Bạn có bao giờ gặp phải những trường hợp sau:

+ Khi đứa bạn hỏi bạn muốn ăn gì, bạn trả lời rằng “Gì cũng được” và khi người bạn đưa ra lựa chọn thì bạn lại cảm thấy không hài lòng.
+ Bạn trai hỏi bạn muốn món quà gì cho ngày sinh nhật, bạn không trả lời và khi nhận được món quà bạn cảm thấy thất vọng.
+ Bố mẹ muốn bạn đưa ra ý kiến cho chuyến đi du lịch cuối năm của cả nhà, bạn bảo bố mẹ hãy cứ quyết định hết và trong suốt cả chuyến đi bạn không hề cảm thấy vui vẻ.

Lẽ ra tình huống này có thể khác đi nếu có sự quyết đoán? Dường như cách giải quyết rất đơn giản và thậm chí dễ dàng. Một trong những lý do lớn nhất khiến người ta thất bại là vì họ không đưa ra yêu cầu thứ họ muốn.

Những người không có thói quen lên tiếng sẽ không nói: “Tôi không quan tâm” hay “Nó chẳng liên quan tới tôi.” Vì vậy, khi không đạt được những gì mình muốn, điều họ tin là: “Tôi không thấy thoải mái” hay “Tôi thấy không được coi trọng.” Dù là trường hợp nào, khi đưa ra yêu cầu thỏa đáng, họ luôn cảm thấy tiêu cực nhiều hơn là tích cực. Để trở nên quyết đoán hơn, tất cả những suy nghĩ này cần biến mất.

Vậy ngay từ bây giờ bạn hãy thử thay đổi những điều đó bắt đầu bằng việc trả lời chắc chắn với cụm từ “Tôi muốn . . .”

CHẤP NHẬN BẢN THÂN

Chấp nhận bản thân là chấp nhận rằng mọi chuyện xảy đến trong đời sẽ giúp bạn tìm thấy chính mình, và bạn đang làm tốt nhất dựa trên các trải nghiệm, kiến thức và tình huống của mình. Hiểu và tin tưởng vào bản thân sẽ tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp. Cho dù có thể có những sai lầm, thì bạn vẫn có quyền làm điều tốt đẹp nhất cho chính mình và sẽ hành xử một cách quyết đoán.

Giáo sư Robert Holden đã nói: “Không sự cải thiện bản thân nào có thể bù đắp cho sự thiếu hụt của việc chấp nhận bản thân.” Holden nhận ra cố gắng cải thiện sự hiện diện của ông đối với người khác không thực sự giúp ông hạnh phúc hơn.

Đối xử với chính mình bằng lòng trắc ẩn và sự tử tế trong sự hỗn độn tuyệt đẹp của cuộc sống giúp ông không cần tìm kiếm sự hài lòng từ bên ngoài. Ông có thể tìm thấy tình yêu từ bên trong và tha thứ cho bản thân vì đã để nhu cầu trở nên khác biệt ngăn mình khỏi cảm giác vui vẻ. Holden nói rằng: “Bạn phải hiểu rằng lý do duy nhất bạn cần tha thứ là để khôi phục và trở về con người hạnh phúc thực sự mà bạn vốn có.”

Mỗi người đều là những cá thể riêng biệt, nhưng nếu bạn cho rằng bản thân thấp kém hơn thì bạn sẽ không thể đứng lên bảo vệ quyền lợi và có được sự tôn trọng mà bạn đáng có. Bạn không thể từ chối mọi người và ưu tiên bản thân nếu việc thiếu an toàn của bạn cho người khác quyền hạn áp đặt lên bạn.

Mua sách “Xin Lỗi, Tôi Không Thích” – Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn ““Xin Lỗi, Tôi Không Thích” – Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại” khoảng 72.000đ đến 74.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 ““Xin Lỗi, Tôi Không Thích” – Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 ““Xin Lỗi, Tôi Không Thích” – Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 ““Xin Lỗi, Tôi Không Thích” – Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại Fahasa” tại đây

Đọc sách “Xin Lỗi, Tôi Không Thích” – Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại ebook pdf

Để download “sách “Xin Lỗi, Tôi Không Thích” – Đặt Ra Ranh Giới Cá Nhân Và Thoát Khỏi Mối Quan Hệ Độc Hại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86