Bán Hàng Như Serhant

Giới thiệu sách Bán Hàng Như Serhant – Tác giả Ryan Serhant

Bán Hàng Như Serhant

Bán hàng luôn là một trong những công việc vô cùng thú vị. Nhưng để bán hàng thành công, tạo ra giá trị lớn thì không phải là điều đơn giản. Nếu bạn vẫn đang loay hoay với “bài toán” chưa có lời giải này thì hãy để cuốn sách Bán hàng như Serhant giúp bạn.

Bán hàng như Serhant được viết bởi Ryan Serhant – một nhà môi giới bất động sản, diễn viên, tác giả và nhân vật truyền hình nổi tiếng người Mỹ. Ngay khi vừa phát hành, cuốn sách này đã lọt top những cuốn sách bán chạy nhất của Los Angeles Times và Wall Street Journal, được đánh giá như kim chỉ nam sinh động về cách bán bất cứ thứ gì và đạt được thành công lâu dài trong cuộc sống.

Với Bán hàng như Serhant, bạn sẽ học được cách phân bổ một ngày của mình để tối đa hóa thời gian và giải quyết nhiều quả bóng công việc cùng một lúc.

Bên cạnh đó, những phương pháp trong sách còn giúp độc giả nắm trong tay nghệ thuật theo sát khách hàng và các kĩ thuật bán hàng đỉnh cao – những chiến lược đã đưa nhóm của Ryan Serhant trở thành một trong những nhóm bán hàng dẫn đầu nước Mỹ; và tuyệt vời hơn cả là cách để bạn tận hưởng công việc bán hàng của mình.

Bất kể kinh doanh trong lĩnh vực, hàng hóa nào, bạn đều có thể trở thành bậc thầy trong bán hàng với Bán hàng như Serhant.

Bán Hàng Như Serhant

Bán Hàng Như Serhant

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bán Hàng Như Serhant
 • Mã hàng 8935210306050
 • Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
 • Tác giả: Ryan Serhant
 • Người Dịch: Hồng Thắm
 • NXB Dân Trí
 • Trọng lượng: (gr) 320
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 307
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bán Hàng Như Serhant

Đánh giá Sách Bán Hàng Như Serhant

Đánh giá Sách Bán Hàng Như Serhant

1 Sách hay nên đọc.

2 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

Review sách Bán Hàng Như Serhant

Review sách Bán Hàng Như Serhant

Review sách Bán Hàng Như Serhant

Bán hàng là một trong những công việc thú vị. Nhưng để bán hàng thành công, tạo ra giá trị lớn thì không phải là điều đơn giản. Nếu bạn vẫn đang loay hoay với bài toán chưa có lời giải này thì hãy để cuốn sách “Bán hàng như Serhant” của tác giả Ryan Serhant giúp bạn.

Tác giả Ryan Serhant hiện được biết đến là một nhà môi giới bất động sản, diễn viên, tác giả và nhân vật truyền hình nổi tiếng người Mỹ. Ngay khi vừa phát hành, cuốn sách “Bán hàng như Serhant” đã lọt top những cuốn sách bán chạy nhất của Los Angeles Times và Wall Street Journal, được đánh giá như kim chỉ nam sinh động về cách bán bất cứ thứ gì và đạt được thành công lâu dài trong cuộc sống.

Theo Serhant, để trở thành người bán hàng giỏi, đôi khi chúng ta phải loại bỏ những ý tưởng cũ và xây dựng bản thân trở thành một phiên bản hiệu quả và tuyệt vời hơn. Ông cho rằng bán hàng giống như một cuộc đua, nhưng sẽ chẳng ai cho bạn biết đó là cuộc đua nào cho đến khi có tiếng súng nổ. Khi bạn bắt đầu bán được nhiều hơn thì thành công rõ ràng liên quan đến mức độ làm việc chăm chỉ của bạn – đó là sự bền bỉ, kiên trì, khả năng duy trì, nắm bắt nhiều quả bóng công việc của bạn.

Trong cuốn sách này, tác giả cũng chỉ ra 6 quy tắc giúp bán hàng được nhiều hơn.

Đó là đừng bao giờ quá tập trung vào một quả bóng công việc. Một lần bán hàng không thể quyết định mạng sống của bạn được. Và bạn cũng đừng bao giờ tự hỏi: “Mình sẽ làm gì tiếp nhỉ?”. Bởi giao dịch tiếp theo của bạn đã diễn ra rồi.

Hãy luôn để cơ hội ở quanh mình bằng cách thường xuyên tạo dựng các mối liên hệ, thu hút lời giới thiệu từ khách hàng, tạo công việc kinh doanh mới và tiếp cận với những quả bóng công việc mới.

Việc xoay sở, quản lý một quả bóng công việc cũng cần nhiều năng lượng như khi bạn quản lý, thực hiện cùng lúc 4-5 thoặc thậm chí là 6 quả bóng công việc.
Kiểm soát đường bay – bạn biết quả bóng công việc nào cần xử lý trước, quả bóng nào cần xử lý nhanh và quả bóng nào cần nhiều thời gian cũng như sự chú tâm hơn.
Đừng tung bóng lên không trung một cách mù quáng. Bạn cần quan tâm đến đích đến của mỗi quả bóng công việc ấy.

Với “Bán hàng như Serhant”, bạn sẽ học được cách phân bổ một ngày của mình, để tối đa hóa thời gian và giải quyết nhiều quả bóng công việc cùng một lúc. Qua đó, bạn sẽ tìm thấy 7 giai đoạn quan trọng của quá trình bán hàng, cách tạo dấu ấn cá nhân, cách đàm phán như một ông trùm, cách trở thành người quản lý thời gian.

Bên cạnh đó, những phương pháp trong sách còn giúp độc giả nắm trong tay nghệ thuật theo sát khách hàng và các kĩ thuật bán hàng đỉnh cao – những chiến lược đã đưa nhóm của Ryan Serhant trở thành một trong những nhóm bán hàng dẫn đầu nước Mỹ. Và tuyệt vời hơn cả là cách để bạn tận hưởng công việc bán hàng của mình./.

Mua sách Bán Hàng Như Serhant ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bán Hàng Như Serhant” khoảng 105.000đ đến 130.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bán Hàng Như Serhant Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bán Hàng Như Serhant Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bán Hàng Như Serhant Fahasa” tại đây

Đọc sách Bán Hàng Như Serhant ebook pdf

Để download “sách Bán Hàng Như Serhant pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86