Ngân Hàng Đột Phá

Giới thiệu sách Ngân Hàng Đột Phá – Tác giả Brett King

Ngân Hàng Đột Phá

Cuốn sách này không chỉ đơn thuần là bảng tóm tắt những cuộc phỏng vấn; mà còn thể hiện nhiều phân tích với các mô hình kinh doanh đang thành công, các khái niệm, cách tiếp cận và hướng xậy dựng từ góc nhìn chiến lược dựa trên công nghệ và những thành tựu – từ góc nhìn về những thành công và cả những thất bại. Quan trọng hơn nữa, chúng ta sẽ phân tích những điều mà các ngân hàng truyền thống có thể học hỏi được từ những nhà kiến tạo trong công cuộc tiên phong cho những dự án hay kế hoạch đột phá, và cả những rủi ro học có thể gặp phải nếu như không chịu lắng nghe và học hỏi. Những cuộc phỏng vấn này đều rất sâu sắc và có khả năng dẫn dắt chúng ta theo những đường hướng mới. Chúng đồng thời cũng cho chúng ta những ví dụ thực tiễn về một số kỹ thuật và mô hình kinh doanh có khả năng tái định hình ngành ngân hàng trong vòng 20-30 năm sắp tới. Những dữ liệu thu thập được xung quanh các bài phỏng vấn và khái niệm này được xây dựng để giúp độc giả hiểu sâu sắc hơn về các mô hình và đưa ra những dẫn chứng thống kê và số liệu bổ trợ cho nhiều chiến lược.

Trong những chương sau đây, độc giả sẽ được tiếp cận với nhiều chủ đề bao gồm cho vay P2P, Bitcoin, các loại tiền ảo hay tiền tệ mã hóa, ngân hàng ảo và tài khoản thanh toán ảo đảo ngược hoàn toàn những khái niệm cơ bản nhất về tài khoản ngân hàng và ảnh hưởng của mạng xã hội lên các thương hiệu ngân hàng lớn.

Tuy nhiên, bí quyết đặc biệt của những cách tiếp cận mới mẻ này lại vẫn nằm ngay trong những cá nhân đang từng ngày dẫn dắt sự thay đổi. Đây không chỉ là việc ứng dụng một công nghệ đột phá hay việc bạn có đưa mạng xã hội hoặc thiết bị di động vào chiến lược giao dịch với khách hàng hay không. Đây là câu chuyện về động lực khiến những nhà sáng tạo này thử nghiệm những điều mới mẻ, về việc họ dự đoán tương lai của ngành này sẽ ra sao.

Ngân Hàng Đột Phá

Ngân Hàng Đột Phá

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Ngân Hàng Đột Phá
 • Mã hàng 9786048903091
 • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
 • Tác giả: Brett King
 • Người Dịch: Lê Uyên Thảo
 • NXB: NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng: (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì: 15.5 x 23.5
 • Số trang: 386
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Ngân Hàng Đột Phá

Đánh giá Sách Ngân Hàng Đột Phá

Đánh giá Sách Ngân Hàng Đột Phá

1 Thời đại của chúng ta thực sự rất độc đáo và đặc biệt là trong bối cảnh môi trường năng động ngày nay, nơi những đổi mới dẫn đầu về công nghệ thường xuyên đang phá vỡ ngành ngân hàng bán lẻ & thanh toán hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh đó, nhiều giả định, dự đoán và phân tích của chúng ta về ngành này có thể nhanh chóng trở nên lỗi thời và do đó cần phải liên tục xem lại chúng thường xuyên hơn nếu không cần thiết, để có thể nhanh chóng bắt đầu và điều hành tổ chức của một người thành công. Do đó, cuốn sách của Brett rất hợp thời và có thể được sử dụng để kiểm tra chiến lược của một người và tinh chỉnh theo yêu cầu dựa trên dữ liệu mới mà anh ta đang trình bày. Tôi đặc biệt thích cách tiếp cận của anh ấy là tìm kiếm đầu vào / dữ liệu từ những người chơi chính trực tiếp và trình bày chúng dưới dạng phỏng vấn, qua đó giúp độc giả tự đánh giá và đồng ý / không đồng ý với cách giải thích của Brett và quan điểm của anh ấy.

2 Sự thật là cho vay dựa trên tài sản thay vì cho vay dựa trên đầu tư có thể có rủi ro và Minsky đã viết nhiều về chủ đề này và các vấn đề nội sinh của việc tạo tiền. Liên quan đến các mối tương quan phức tạp, sẽ rất khó để phân tích xem có cần thiết và / hoặc hiệu quả khi đề xuất các giải pháp triệt để hơn. Chỉ có thể nói rằng lợi ích về thuế liên quan đến việc tạo ra nợ (được sử dụng như một chính sách tại thời điểm cường độ tín dụng của nền kinh tế có thể dễ dàng hỗ trợ tăng trưởng GDP được tài trợ bằng tín dụng) sẽ khác với khi cường độ tín dụng của nền kinh tế duy trì lợi ích ban đầu của nó. Các chính sách thuế và phương thức cho vay hiện nay đòi hỏi sự thận trọng về kinh tế vĩ mô bởi vì những gì có vẻ hợp lý đối với người cho vay có thể sẽ gây ra hậu quả cho nền kinh tế.

3 Trong thời đại công nghệ mô phỏng này công nghệ chính là sự thách thức cho tất cả mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề. Theo mình thấy thì cần lắm cuốn sách như thế này để những nơi thủ tục rắc rối, đầy hạn chế như ngân hàng học hỏi và thay đổi, mang lại sự tiện dụng cho người dùng. Khá là hữu ích vì không những nói về các công nghệ, chiến lược mà cuốn sách này còn nói về cách quản lỳ và nâng cao tài chính của mỗi chúng ta, hay hiểu rõ hơn về các thuật ngữ bitcoin, blockchain để từ đó có cái nhìn đúng hơn về lĩnh vực tiền ảo và giải pháp để ứng phó với những công nghệ tương lai.

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách Ngân Hàng Đột Phá

Review sách Ngân Hàng Đột Phá

Review sách Ngân Hàng Đột Phá

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Ngân Hàng Đột Phá ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ngân Hàng Đột Phá” khoảng 81.000đ đến 95.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ngân Hàng Đột Phá Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ngân Hàng Đột Phá Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ngân Hàng Đột Phá Fahasa” tại đây

Đọc sách Ngân Hàng Đột Phá ebook pdf

Để download “sách Ngân Hàng Đột Phá pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86