Đồng Dao Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói

Giới thiệu sách Đồng Dao Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói – Tác giả Hải Minh

Đồng Dao Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói

Ngày từ năm đầu đời, bé đã có thể bập bẹ những tiếng nói đầu tiên. Theo thời gian, ngôn ngữ của bé càng được hoàn thiện và phát triển. Đọc sách cho bé nghe để khuyến khích bé tập nói là một trong những phương pháp tối ưu giúp bé phát triển ngôn ngữ.

Cuốn sách “Đồng Dao Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói” tuyển chọn những bài đồng dao, bài thơ và những câu chuyện phù hợp cho lứa tuổi tập nói.

Sách gồm có 3 phần:

Đồng dao: là thơ ca truyền miện dân gian, có nhịp có vấn. Trẻ em nhỏ chưa hiểu lời, thích đồng dao vì chỉ cần bố mẹ đọc cho nghe, bé dậm chậm chân, vỗ vỗ tay theo nhịp. Bé lớn hơn càng thích đồng dao vì các bé có thể vừa hát dồng dao, vừa chơi những trò chơi gắn với đồng dao…

Phần thơ: tuyển chọn những bài thơ hay, ngắn và ngộ nghĩnh.

Phần truyện: gồm những câu chuyện nhỏ dễ đọc, dễ hiểu, nội dung phong phú. Dung lượng chữ trong mỗi truyện phù hợp với sự tiếp nhận của các bé trong độ tuổi tập nói.

Cuốn sách có tranh minh họa sinh động, không chỉ giúp bé phát triển ngôn ngữ mà còn giúp bé thêm về cuộc sống quan mình. Sách phù hợp với bé từ 0-6 tuổi.

Đồng Dao Thơ - Truyện Cho Bé Tập Nói

Đồng Dao Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Đồng Dao Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói
  • Mã hàng 9786045658178
  • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
  • Tác giả: Hải Minh
  • NXB: NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng: (gr) 150
  • Kích Thước: Bao Bì 20.5 x 28.5
  • Số trang: 128
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Đồng Dao Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói

Đánh giá Sách Đồng Dao Thơ - Truyện Cho Bé Tập Nói

Đánh giá Sách Đồng Dao Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói

1 Sách chất lượng tốt, chữ to, hình đẹp, đóng gói kĩ càng. Nên MUA 1 TRONG 2 quyển cho con. Vì nội dung của tất cả thơ trong quyển THƠ CHO BÉ TẬP NÓI trùng khớp với ĐỒNG DAO – THƠ – TRUYỆN CHO BÉ TẬP NÓI.

2 Sách to hơn mình tưởng. Mình nghĩ nó nhỏ thôi. Chữ to hợp cho các bé tập xem cùng, hình ảnh đẹp dễ thương, nội dung thì ngắn gọn dễ hiểu, gần gũi vs các bé nhỏ. Mình mua về để thai giáo cho con và thấy hợp hơn là đọc mấy tr cổ tích.

3 Mình vừa nhận đủ sách. Siêu dễ thương luôn, hinh vẽ đẹp, màu sắc hài hoà, nội dung ý nghĩa, bé siêu thích luôn. Giá lại siêu tốt. Hai mẹ con cám ơn tiki nhiều lắm.

4 Mình cực kỳ hài lòng về sách. Nội dung đơn giản phù hợp trẻ em, hình ảnh minh họa sinh động, nhiều màu sắc bắt mắt, giấy in dày dặn. Nhận được sách hơn hẳn mong đợi!

5 Sách hay, chia ra từng mục, thơ dễ đọc hiểu cho bé mới tập nói, nội dung phong phú, hình vẽ đẹp Nếu ai mua sách này thì không mua quyển Thơ cho bé tập nói vì nội dung giống nhau.

6 Sách hình minh họa đẹp to rõ các trang đều in màu có cả đồng dao thơ và trò chơi cho bé, các bé đang tập nói chắc sẽ rất thích. Bé nhà mình mới dở 1 hôm cũng chịu cho đọc vài bài nhìn hình chỉ chỉ.

7 Rất hay và phù hợp với các bạn nhỏ. Bạn nhà m rất thích nghe thơ và nghêu ngao đọc theo, đáng yêu lắm. Hiệu quả cho con tập nói và phát triển khả năng ngôn ngữ.

8 Sách bé rất thích. Nội dung hay, hình ảnh đẹp. Tuy nhiên, mình yêu cầu bookcare, bên tiki cũng đã trừ số lượng bookcare của mình nhưng khi nhận sách, sách không được bọc.

9 Sách rất đẹp. phù hơpk cho các bé 0_6 t. bắt mắt vô cùng luôn. chữ in to rõ, hình vẽ sinh động. bé nhà mình 4t thích lắm luôn.

10 Sách to, rõ, tranh ảnh sống động, rất phù hợp với trẻ thơ. Tiki bọc sách rất cẩn thận. Giao hàng nhanh.

Review sách Đồng Dao Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói

Review sách Đồng Dao Thơ - Truyện Cho Bé Tập Nói

Review sách Đồng Dao Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Đồng Dao Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đồng Dao Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói” khoảng 63.000đ đến 65.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đồng Dao Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đồng Dao Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đồng Dao Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói Fahasa” tại đây

Đọc sách Đồng Dao Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói ebook pdf

Để download “sách Đồng Dao Thơ – Truyện Cho Bé Tập Nói pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86