Đêm Trước Bình Minh

Giới thiệu sách Đêm Trước Bình Minh – Tác giả Lư Tư Hạo

Đêm Trước Bình Minh – Chỉ khi vượt qua được buổi đêm tối tăm nhất, cuộc sống của bạn mới trở nên rực rỡ sắc màu.

Tỉnh dậy vào buổi sáng sau đêm nhà cửa hỗn loạn vì bị khói thuốc hun đầy, Trương Vũ Ngang – một thanh niên công sở vừa bước sang tuổi ba mươi đột nhiên bị mất ngủ triền miên vì một giấc mơ kỳ lạ – nhận ra mình đang nằm ở một trung tâm trị liệu, bác sĩ xa lạ trước mắt chẩn đoán anh mắc chứng rối loạn cảm xúc giai đoạn hưng cảm.

Trong thời gian sinh sống tại trung tâm, một người luôn sống lầm lũi, cô độc như Trương Vũ Ngang đã quen được vài người bạn mới: một thanh niên luôn theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng nhưng bị hiện thực tàn khốc đánh bại, một đứa trẻ bị trói buộc bởi định kiến của gia đình và trường học, còn cả một cô gái từng mắc chứng rối loạn cuồng ăn.

Kể từ ngày đặt chân tới nơi đây, Trương Vũ Ngang buộc phải đối diện với “căn bệnh rối loạn cảm xúc” và những ký ức đã qua, dần mở rộng trái tim khắc đầy những vết sẹo của bản thân, từ đó tìm ra cách thức để cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn. Cùng lúc ấy, tất cả những người mà anh gặp được cũng đang đứng trước sự lựa chọn của chính mình.

“Từ tận đáy lòng có một giọng nói cứ mãi chất vấn sự lựa chọn của tôi, trước kia tôi luôn phớt lờ, nhưng bây giờ quyết định đón nhận nó.”

Với cách kể chuyện chậm rãi mà dịu dàng, Lư Tư Hạo đã viết nên cuốn tiểu thuyết “Đêm trước bình minh” – một cuốn sách tâm lý nhưng nhẹ nhàng, đưa lối bạn thoát khỏi những trầm luân mỏi mệt. Chỉ khi vượt qua được buổi đêm tối tăm nhất, cuộc sống của bạn mới trở nên rực rỡ sắc màu.

Có lẽ ngay lúc này bạn đang phải đối mặt với màn đêm tăm tối nhất, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa rằng quãng đường về sau sẽ không còn tối tăm đến vậy nữa, mỗi phút mỗi giây kể từ giờ phút này trở đi chính là thời gian đếm ngược chờ bình minh tới. Hi vọng ánh ban mai sẽ chiếu rọi chặng hành trình tiếp theo của mỗi chúng ta.

– Quà tặng kèm:

 • Bản đặc biệt có chữ kí tay của tác giả (ngẫu nhiên), tặng kèm sổ tay + bookmark
 • Bản thường tặng kèm bookmark
Đêm Trước Bình Minh

Đêm Trước Bình Minh

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đêm Trước Bình Minh
 • Mã hàng 8935325008931
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Lư Tư Hạo
 • Người Dịch Thủy An
 • NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 358
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.5 cm
 • Số trang 306
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đêm Trước Bình Minh

Đánh giá Sách Đêm Trước Bình Minh

Đánh giá Sách Đêm Trước Bình Minh

1 Lần thứ 2 mua được sách có chữ ký của Lư Tư Hạo, vừa unbox vừa run sau đó vỡ oà. Cảm ơn Skybooks, sách nhà Sky lúc nào cũng chất lượng từ nội dung đến hình thức, đóng gói rất cẩn thận và giao hàng cũng rất nhanh.

2 Sách chất ạ. Chữ in rõ ràng, bố cục hợp lí, được dịch chắc sát với nghĩa tiếng việt. Phải nói sách viết y như chuyện xảy ra thực đến nỗi mình bị ám ảnh may mà không kéo dài lâu, may mà phần tái bút chú Hạo nói chuyện trong sách không có thật nên mình đỡ hoang mang. Cám ơn biên tập cùng mọi người góp phần đưa cuốn sách có giá trị đến bạn đọc. Mong rằng sẽ có nhiều sách hay nữa ạ.

3 Vừa đọc vài trang đầu nhưng rất hấp dẫn, mình quên mất thói quen đọc sách nhưbg giờ có nó mà mình như tìm lại bản thân trc đay

4 Cảm thấy rất vui vì đã nhận được bản có chữ ký của Hạo Ca. Mới đọc chương đầu thôi đã cảm thấy rất hay rồi. Các bạn có thể mua đọc nha. Thật sự rất hay luôn

5 Năm ngoái mua cuốn Đáp án của thời gian mà không được chữ ký của anh Hạo, cuối cùng lần này cũng được rồi. Sách bìa rất đẹp, nội dung cũng rất hay, còn có chữ ký tay của anh Hạo nên cứ thấy cuốn sách Bling bling kiểu gì ấy~~~ Phải nói là xuất sắc luôn ạ

Review sách Đêm Trước Bình Minh

Review sách Đêm Trước Bình Minh

Review sách Đêm Trước Bình Minh

“Đêm Trước Bình Minh” là tác phẩm tâm lý nhẹ nhàng của tác giả Lư Tư Hạo. Cuốn sách kể về câu chuyện của Trương Vũ Ngang, một thanh niên bị mất ngủ triền miên và phải đối mặt với căn bệnh rối loạn cảm xúc, khiến cuộc sống của anh trở nên lầm lũi và cô độc. Tại trung tâm điều trị, Trương Vũ Ngang quen được một số người bạn mới, cùng đối diện với những ký ức đã qua và tìm lối thoát khỏi trầm luân mỏi mệt.

Với cách kể chuyện chậm rãi, dịu dàng, “Đêm Trước Bình Minh” là một cuốn sách tâm lý thoát khỏi những trầm luân mỏi mệt. Chỉ khi vượt qua được buổi đêm tối tăm nhất, cuộc sống của bạn mới trở nên rực rỡ sắc màu. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn tìm thấy cách thức để cuộc sống trở nên ý nghĩa và chờ đón bình minh sau đêm tối.

“Đêm Trước Bình Minh” là một cuốn sách đầy cảm xúc và sâu sắc về cuộc sống và nhân sinh. Tác giả đã chắp cánh cho chúng ta một câu chuyện đầy ý nghĩa về sự đối diện với bệnh tật và những ký ức đau buồn.

Trong trung tâm điều trị, nhân vật chính Trương Vũ Ngang đã tìm được sự giải thoát khỏi sự thống trị của bệnh tật và trở nên tiếp cận và hiểu biết hơn về thế giới xung quanh mình. Những người bạn mới mà anh quen được đã giúp anh mở rộng lòng nhân ái và tìm ra cách thức để tìm lại ý nghĩa cuộc sống.

Cuốn sách rất đáng đọc và đầy cảm hứng. Nó cung cấp cho độc giả một bài học giá trị về sự kiên nhẫn, sự nhân ái và khả năng vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. Một tác phẩm tuyệt vời mà không nên bỏ lỡ.

Những Câu Nói Hay Trong Đêm Trước Bình Minh

1. “Chỉ khi vượt qua được buổi đêm tối tăm nhất, cuộc sống của bạn mới trở nên rực rỡ sắc màu.”

2. “Mất ngủ triền miên vì một giấc mơ kỳ lạ – nhận ra mình đang nằm ở một trung tâm trị liệu, bác sĩ xa lạ trước mắt chẩn đoán anh mắc chứng rối loạn cảm xúc giai đoạn hưng cảm.”

3. “Trong thời gian sinh sống tại trung tâm điều trị, một người luôn sống lầm lũi, cô độc như Trương Vũ Ngang đã quen được vài người bạn mới.”
4. “Kể từ ngày đặt chân tới nơi đây, Trương Vũ Ngang buộc phải đối diện với ‘căn bệnh rối loạn cảm xúc’ và những ký ức đã qua, dần mở rộng trái tim khắc đầy những vết sẹo của bản thân, từ đó tìm ra cách thức để cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn.”

5. “Cùng lúc ấy, tất cả những người mà anh gặp được cũng đang đứng trước sự lựa chọn của chính mình.”

Cuốn sách Đêm Trước Bình Minh của Lư Tư Hạo mang đến cho người đọc nhiều bài học về tâm lý và cuộc sống. Dưới đây là một số bài học chính:

1. Vượt qua khó khăn để tìm ra sự rực rỡ của cuộc sống: Chỉ khi vượt qua được buổi đêm tối tăm nhất, cuộc sống mới trở nên rực rỡ sắc màu. Cuốn sách truyền tải thông điệp rằng đôi khi chúng ta cần trải qua những thử thách và khó khăn trong cuộc sống để đạt được những điều quan trọng.

2. Tìm kiếm sự giúp đỡ và quan tâm của những người xung quanh: Khi gặp khó khăn, không nên ngại ngần để xin giúp đỡ và tìm kiếm sự quan tâm của những người xung quanh. Trong cuốn sách, nhân vật chính đã tìm được sự giúp đỡ và cảm thấy yên tâm hơn khi có những người bạn mới.

3. Thấu hiểu bản thân và chấp nhận những sai lầm: Trương Vũ Ngang, nhân vật chính trong cuốn sách, gặp khó khăn trong cuộc sống do mắc chứng rối loạn cảm xúc. Nhưng chỉ sau khi thấu hiểu và chấp nhận những sai lầm của mình, anh mới tìm được dấu hiệu hy vọng đến cuộc sống mới.

4. Quan tâm và chia sẻ với người khác: Cuốn sách cho thấy tình yêu thương và quan tâm đến người khác có thể làm cho một người trở nên tốt hơn. Nhân vật chính của cuốn sách đã giúp đỡ và chăm sóc cho những người bạn mới của mình, và qua đó tìm thấy sự hạnh phúc.

5. Tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống: Cuộc sống không chỉ là những ngày qua đi mà nó còn mang ý nghĩa sâu xa mà chúng ta cần tìm hiểu.

Mua sách Đêm Trước Bình Minh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đêm Trước Bình Minh” khoảng 91.000đ đến 114.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đêm Trước Bình Minh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đêm Trước Bình Minh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đêm Trước Bình Minh Fahasa” tại đây

Đọc sách Đêm Trước Bình Minh ebook pdf

Để download “sách Đêm Trước Bình Minh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86