Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt – Tác giả Di Li

Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt

Là 24 câu chuyện hài hước về những siêu tưởng của phụ nữ về đàn ông, và của đàn ông về phụ nữ. “Những hot boy ế vợ”, “Hết duyên nhưng vẫn còn tình”, “Đàn ông hoàn hảo”, Gã Tây kia sao lấy được vợ Việt… và các câu chuyện khác là sự lật ngược hoàn toàn vấn đề của tác giả đối với những quan niệm thường thấy trước nay của số đông.

Nhà văn Di Li chia sẻ: “Trong sự thất bại về tình yêu và hôn nhân, lý do duy nhất là người ta không thể hiểu được chính bản thân mình và người khác. Tôi chỉ lý giải điều này, bằng những câu chuyện vui, nhưng dấu chấm kết của mỗi câu chuyện thường đem lại cho tôi một nụ cười buồn”.

Có thể nói, với giọng văn hài hước, hóm hỉnh, tác giả như trò chuyện, tâm tình, chia sẻ những khúc mắc trong đời sống hằng ngày, giúp người phụ nữ biết yêu bản thân hơn, tìm lại chính mình và đàn ông thêm hiểu phụ nữ để cùng họ xây dựng và vun đắp mái ấm gia đình. Gã Tây kia sao lấy được vợ Việt giúp mỗi người phụ nữ biết yêu bản thân, yêu thương bạn đời để cùng nhau bước tiếp trên hành trình hạnh phúc.Đặc biệt, với những minh họa theo phong cách châm biếm của họa sĩ cừ khôi Dũng Choai, đảm bảo cầm cuốn sách lên, bạn sẽ không thể nín được cười cho đến khi đặt xuống.

Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt

Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt
 • Mã hàng 9786049269387
 • Tên Nhà Cung Cấp Phụ Nữ
 • Tác giả: Di Li
  NXB Phụ Nữ
 • Trọng lượng: (gr) 430
 • Kích Thước Bao Bì: 13.5 x 20.5
 • Số trang: 231
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt

Đánh giá Sách Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt

Đánh giá Sách Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt

1 Giọng văn chính chắn. Được người giới thiệu nhưng thực sự đọc tới nửa cuốn là chán. Vì nội dung cũng chỉ xoay quanh nhiêu đó. Tuổi teen đọc hợp dạng văn nữ giới giải trí. Ko có gì quá sâu sắc lắm.

2 Di Li nữa nhà văn, nhà báo, nhà giáo, nhà kinh doanh, nghệ sĩ…… tất cả tạo nên một người thú vị và đáng ngưỡng mộ. Ngưỡng mộ hơn nữa khi những cảm nhận, quan điểm của chị được chia sẻ một cách hài hước, goac nhìn mới lạ qua ” Gã Tây kia sao cưới được vợ Việt”. Con người ta thường hay để những lề thói, quan điểm theo số đông rồi chìm nghỉm giữa thời đại thông tin đầy rẫy này, làm quên mất đi sự tỉnh táo để đánh giá sự vật, sự việc. Trong tập sách này tôi tâm đắc nhất câu chuyện sinh con trai hay con gái, tiếng nói của chị cũng lọt thỏm giữa quan niệm cũ. Thế nhưng, ý kiến chị đưa ra hoàn toàn có cơ sở khoa học, lý luận chặt chẽ và đáng để cho chúng ta suy nghĩ. Tiếp theo là câu chuyện anh chàng đu đủ sữa và cô ngàng nước lọc. Hài hước, khiến người đọc phải bật cười thành tiếng nhưng sau đố phải suy ngẫm thật kĩ những thói quen, lề thói, kì vọng và hành động của bản thân. Những vấn đề Di LI đưa ra, khiến người đọc suy nghĩ, nhưng cũng không thể một sớm một chiều thay đổi cách suy nghĩ của cả một thế hệ được, nhưng đây là một liều thuốc nghọt ngào cho cuộc sống áp lực này.

3 Lâu rồi mới đọc được một cuốn sách hay như vậy, Di Li đã phân tích, mổ xẻ các vấn đề một cách rất sâu sắc, đồng thời đưa ra những lý giải hợp lý cho từng chủ đề. Các câu chuyện quen thuộc trong cuộc sống nhưng được nhìn dưới nhiều góc độ khác nhau một cách khách quan thật sự đã đem đến những cảm nhận thích thú cho người đọc. Di Li là một trong những tác giả Việt Nam mà chỉ cần cái tên đã đảm bảo được chất lượng của tác phẩm. Rất trông chờ tác phẩm tiếp theo của Di Li.

4 Tôi thích các tác phẩm của Dili, nhất là những cuốn sách thuộc thể loại bút ký hay tản văn như thế này. Ở đó, từng câu chuyện, từng sự việc Dili nêu ra, thoạt nghe thì thấy nó không có gì mới, hay đúng hơn là bình thường trong cuộc sống. Nhưng đọc những gì Dili viết thấy nó hài hước hơn, nhẹ nhàng hơn nhưng đôi khi cũng là đáng để suy ngẫm hơn. Đó không phải là thái độ mà chúng ta đang cần để đối diện với cuộc sống đầy áp lực hôm nay đó sao? Nếu có thể người với người nhìn nhau, đặt mình vào vị trí người đối diện để cư xử với nhau nhẹ nhàng hơn, đừng chuyện bé xé ra to, lúc nào cũng căng như dây đàn thì có lẽ cuộc sống đã dễ thở hơn nhiều. Còn nhiều tác phẩm nữa của Dili mà tôi muốn đọc nhưng chưa thấy tiki bán hoặc đang hết hàng, rất mong tiki sớm cập nhật nhé.

5 Dili là 1 trong những tác giả Việt hiếm hoi mà mình yêu thích, giọng văn cô hài hước và thông minh, đưa ra những vấn đề xã hội nóng sốt mà hầu hết chúng ta đều gặp trong cuộc sống hằng ngày. Có khi là bình luận một thói hư tật xấu, có khi là giải pháp cho những vấn đề, có khi chỉ là một thoáng cảm xúc nào đó trong cuộc sống, nhưng điểm chung là đều nhẹ nhàng mà thâm thúy. Thật tiếc là có nhiều sách của cô xuất bản trước đây mà tiki hết hàng rồi, mong tiki sớm nhập thêm để đáp ứng nhu cầu độc giả .

Review sách Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt

Review sách Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt

Review sách Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt

Có thể nói, với giọng văn hài hước, hóm hỉnh, tác giả như trò chuyện, tâm tình, chia sẻ những khúc mắc trong đời sống hằng ngày, giúp người phụ nữ biết yêu bản thân hơn, tìm lại chính mình và đàn ông thêm hiểu phụ nữ để cùng họ xây dựng và vun đắp mái ấm gia đình. Gã Tây kia sao lấy được vợ Việt giúp mỗi người phụ nữ biết yêu bản thân, yêu thương bạn đời để cùng nhau bước tiếp trên hành trình hạnh phúc.

Trong buổi ra mắt sách, nhà thơ Trần Đăng Khoa và chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn đã chia sẻ những câu chuyện về phụ nữ, tình yêu thời nay.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa bình luận về cuốn sách: “Chuyện của mỗi người, mỗi nhà, rất thân thuộc với người đọc, lại được lý giải, mổ xẻ sắc lẹm và thông minh của một cây bút có kiến thức sâu rộng và lịch lãm. Viết báo mà dựng được nhân vật, đưa ra những tuýp người điển hình của xã hội, điều chỉ thấy ở những nhà văn có tài, thông qua những truyện ngắn hay những cuốn tiểu thuyết dày dặn, đặc sắc nhưng với Di Li thì chỉ cần một bài báo ngắn, phong phanh chỉ vài trăm chữ cũng đã đủ giúp chị làm được điều ấy. Đó là cái tài đặc biệt của Di Li. Và cuốn sách này hấp dẫn người đọc cũng vì thế”.

Còn chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn cho rằng đề tài trong các câu chuyện của Di Li không mới nhưng nó cho người đọc nhận thức lại vấn đề tưởng như đã thành công thức. “Nói đến cô gái Việt lấy chồng Tây, người ta nghĩ đến cô nàng ham của, chuộng ngoại, sĩ diện, thậm chí có người còn ác khẩu, cho rằng cô gái ấy ham Tây vì “của Tây to”. Nhưng đọc xong Gã Tây kia sao lấy được vợ Việt, bạn sẽ ‘đổi mới tư duy’. Tôi đã cười một mình khi Di Li viết: Cái gã Tây kia bình thường quá thể, sao lại cưới được hẳn một cô người mẫu/diễn viên/ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam. Ghen tị quá!”.

Mua sách Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt” khoảng 48.000đ đến 52.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt Fahasa” tại đây

Đọc sách Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt ebook pdf

Để download “sách Gã Tây Kia Sao Lấy Được Vợ Việt pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 30/09/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86