Hạnh Phúc Từng Giây

Giới thiệu sách Hạnh Phúc Từng Giây – Tác giả Vũ Thành Vinh

Hạnh Phúc Từng Giây

“Cuộc đời mỗi chúng ta là một câu chuyện. Những gì bạn thấy hôm nay không phải là kết quả của sự tình cờ, mà là hoa trái của những hạt giống đã được chính bạn gieo trồng từ trước.”

Tác giả Vũ Thành Vinh chia sẻ rằng sau cơn đại dịch gây ra nhiều biến động, không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe, công việ mà còn gây tổn hại đến một khía cạnh vô cùng quan trọng khác chính là tinh thần. Anh đã quyết định chọn chủ đề “Hạnh phúc” để chia sẻ.

“Bởi tôi nghĩ, suy cho cùng, mỗi chúng ta dù có là ai, đến từ đâu, trong hoàn cảnh nào, giàu hay nghè thì cũng đều mong muốn có được cuộc sống bình an, hạnh phúc. Hạnh phúc cho bản thân, cho những người thân và hơn nữa là cho cộng đồng. Song, hai chữ “hạnh phúc” nói thì đơn giản nhưng để có được lại không dễ.

Có nhiều người chia sẻ với tôi: “Bây giờ nhìn đâu cũng thấy bất ổn: bệnh tật, thiên tai, tranh giành, chiến ”. Tôi biết họ đang rất hoang mang trong hành trình sống của mình.

Song, ngay chính lúc này, ta cần lắng lại, nhìn sâu thẳm vào bên trong, xem cùng đích mà chúng ta muốn theo đuổi là gì, ta là ai và làm sao để thật sự hạnh phúc trong kiếp sống này?

“Đời là bể khổ”, nhưng ta có quyền chọn để hạnh phúc mở lối. Chính vì lý do đó mà quyển sách nhỏ bé Hạnh phúc từng giây đã ra đời.

Nếu hạnh phúc từng giờ, từng ngà là quá khó, hãy hạnh phúc trong từng giây. Khi có được giây phút hạnh phúc nào, hãy biết trân quý giây phút đó!

Vậy thì phải làm gì để có được từng giây hạnh phúc?

Suy nghĩ tích cực, sống yêu thương, chan hòa với mọi tạo vật xung quanh.

Mở lòng đón nhận những tia nắng ấm áp đầu ngày, trong ngày hăng say lao động. Cuối ngày lắng lòng, biết ơn để tâm hồn thực sự bình an.

Rồi đến một ngày tôi và bạn sẽ phải nói lời từ biệt thế giới này, bạn dự định mang theo những gì?

Cuộc sống này là hữu hạn, chỉ có tình yêu thương và những giá trị bạn để lại là vô hạn!

Vậy thì, khi đang sống, hãy biến mỗi phút giây mà bạn hiện hữu trở thành những phút giây hạnh phúc!”

Sách Hạnh Phúc Từng Giây của tác giả Vũ Thành Vinh – bình an tại đây, ngay bây giờ!
Sách Hạnh Phúc Từng Giây bao gồm 52 chương là 52 câu chuyện nhỏ nhưng mang lại nguồn cảm hứng bất tận có thể giúp chúng ta “sạc pin” tinh thần mỗi lúc chênh vênh. Quyển sách sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau qua những hành trình, những câu chuyện của tác giả mà đâu đó ta cũng sẽ thấy bản thân mình trong đó.

Thật vậy, cuộc sống là hành trình đầy bất ngờ. Chẳng ai muốn mình rơi vào những nghịch cảnh, những biến cố, song điều quan trọng là góc nhìn và thái độ của ta đối với những điều ấy. Những biến cố đến trong đời ta đều có lý do và sẽ thay đổi bản thân ta, thôi thúc ta hoàn thiện mình.

Hạnh Phúc Từng Giây

Hạnh Phúc Từng Giây

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Hạnh Phúc Từng Giây
  • Mã hàng 8935278608349
  • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
  • Tác giả Vũ Thành Vinh
  • NXB Dân Trí
  • Trọng lượng (gr) 240
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.1 cm
  • Số trang 228
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hạnh Phúc Từng Giây

Đánh giá Sách Hạnh Phúc Từng Giây

Đánh giá Sách Hạnh Phúc Từng Giây

1 Giao hàng nhanh, đúng sản phẩm, đóng gói kĩ đẹp, cho luôn 5 sao

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

5 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

Review sách Hạnh Phúc Từng Giây

Review sách Hạnh Phúc Từng Giây

Review sách Hạnh Phúc Từng Giây

Trong cuốn sách “Hạnh phúc từng giây” tác giả Vũ Thành Vinh không chỉ mang đến những câu chuyện động lòng mà còn trình bày những quan điểm sống sâu sắc, giúp độc giả nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực hơn.

“Hạnh phúc từng giây” là cuốn sách NSUT Nguyễn Thành Vinh viết sau quãng thời gian đối diện cửa tử. Trong cuốn sách anh ca ngợi vẻ đẹp của sự sống và niềm hạnh phúc dưới góc nhìn của người đã vượt qua biến cố lớn trong cuộc đời.

Cuốn sách gồm 52 câu chuyện, tương ứng với 52 tuần trong năm và mỗi ngày độc giả chỉ cần đọc 3 trang sách là có thể hoàn thành cuốn sách trong trọn vẹn một năm.

Nghệ sĩ Thành Vinh quan niệm: giây chúng ta trải qua là quá khứ, giây chúng ta đang nói là hiện tại, và giây sắp tới là tương lai. Mỗi từng giây trôi qua chúng ta hãy biết trân trọng và sống hạnh phúc mỗi giây phút đó. Đến tận cùng hạnh phúc chính là trong tâm hồn, ta tìm sự bình an.

Mua sách Hạnh Phúc Từng Giây ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hạnh Phúc Từng Giây” khoảng 100.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hạnh Phúc Từng Giây Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hạnh Phúc Từng Giây Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hạnh Phúc Từng Giây Fahasa” tại đây

Đọc sách Hạnh Phúc Từng Giây ebook pdf

Để download “sách Hạnh Phúc Từng Giây pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 26/02/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86