Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày

Giới thiệu sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày – Tác giả Carolyn Hobbs

Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày

Hầu hết chúng ta đều coi niềm vui là điều quý giá mà ai cũng cần tạo ra hoặc tìm kiếm. Chúng ta thường cho rằng chỉ một số người đặc biệt, hoặc một vài hoạt động chuyên biệt, mới có khả năng tạo ra niềm vui. Nhưng thật sự là ta có thể khiến cho bản thân được vui vẻ, hạnh phúc trước áp lực của cuộc sống hiện đại ngày càng khắc nghiệt này.

Và thông điệp được chuyển tải qua cuốn sách là: Niềm vui không phải ở đâu xa xôi để ta phải tìm kiếm, niềm vui ở ngay trong bản thân mỗi người.

“Sống với niềm vui mỗi ngày” có thể được xem như một cẩm nang sống vui vẻ và an nhiên trước những xáo trộn, những khó khăn riêng của mỗi cá nhân. Với những kinh nghiệm và vốn hiểu biết trong vai trò một giáo viên, một nhà tư vấn, một bác sĩ trị liệu, tác giả Carolyn Hobbs đã chia sẻ những quy tắc và cách thức để có một cuộc sống hạnh phúc, không âu lo.

Cuốn sách gồm 5 chương: Niềm vui đến từ bên trong, Ba bước đưa bạn đến niềm vui mỗi ngày, Làm chủ cảm xúc, Dẫn dắt suy nghĩ và Khơi dậy niềm tin. Mỗi chương gồm những nội dung nhỏ nhằm phân tích và làm rõ chủ đề nổi bật của chương. Trong đó, Chương 3 Làm chủ cảm xúc là một trong những cách hiệu quả để chúng ta có được niềm vui. Kết bạn với nỗi thất vọng, làm quen với sự chán nản, học cách tha thứ, sẵn sàng đối diện với nỗi sợ hãi, bình thản trước cơn giận dữ v.v… đó là những phương cách thật sự hữu hiệu hướng mỗi người sống thanh thản và vui vẻ nhất.

Bên cạnh những phân tích tâm lý khá chi tiết và dễ hiểu, mỗi nội dung còn có nhiều ví dụ minh họa, có khi là một dẫn chứng về một nhân vật, hoàn cảnh bất kỳ mà tác giả đã tư vấn thành công, có khi là câu chuyện của chính tác giả v.v… Sự trải nghiệm qua 20 năm hướng dẫn cho những khách hàng, những cặp vợ chồng và sinh viên trên con đường đi đến nhận thức và niềm vui đã giúp tác giả đã có những nhận định và góc nhìn riêng để viết nên cuốn sách. Bạn đọc có thể bắt gặp những tâm tình rất thật, những suy nghĩ sâu sắc và thẳng thắn để từ đó giúp chính bản thân mình nhận ra con người khôn ngoan, trưởng thành trong mỗi chúng ta.

Đọc cuốn sách bạn sẽ nhận ra rằng mỗi chúng ta có thể đạt đến một năng lực vô hạn mà khi đó, ta sẽ được nhắc nhở rằng, cho dù có việc gì xảy ra, có điều gì thu hút hay phân tán sự chú ý của ta đi nữa, thì ta vẫn sẽ luôn được yêu mến và hạnh phúc bên những người thân yêu của mình.

Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày

Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày
  • Mã hàng 8935086845899
  • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
  • Tác giả: Carolyn Hobbs
  • NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Trọng lượng: (gr) 350
  • Kích thước: 13 x 20.5
  • Số trang: 320
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày

Đánh giá Sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày

Đánh giá Sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày

1 Sách hay và ý nghĩa, giao hàng nhanh đóng gói cẩn thận.

2 Hình thức đẹp, nội dung ý nghĩa, giúp động lực cho mình rất nhiều.

3 Tôi yêu cuốn sách này ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy tiêu đề.

Review sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày

Review sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày

Review sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày

Mình không hay đọc những cuốn sách như thế này nhưng “Sống với niềm vui mỗi ngày” đã thôi thúc mình phải cầm lấy cuốn sách ấy lên và đọc lấy từng trang chữ.

Mình chưa từng nghĩ rằng mình sẽ đọc một cuốn sách nào đó để giải quyết cái sự buồn của mình, nhưng bởi vì một vài lí do mình đã quyết định tìm đến với “Sống với niềm vui mỗi ngày” ngay từ lần đầu chạm mặt.

Bạn biết không, niềm vui của chúng ta thật sự chỉ là trong thoáng chốc khi sau đó mình lại tiếp tục chộn rộn với cuộc sống này. Mình rơi vào cuồng quay công việc, rồi lại lắng lo về chuyện yêu đương. Mọi thứ khiến mình áp lực và muốn buông bỏ thật nhanh. Nhưng, mình vẫn muốn niềm vui quay lại dẫu sau niềm vui mình sẽ lại áp lực.

Mình đã từng tìm kiếm niềm vui trong những gì mình thích nhất. Nhưng khi đọc cuốn sách này mình phát hiện rằng mình sai rồi. Và mình đã phí mất những khoảng thời gian ấy.

Niềm vui đâu chỉ có bấy nhiêu, nó còn đến từ những điều giản dị nhất khi mình không cần cố kiếm tìm nó vẫn ở ngay đây. Chỉ là mình có chịu dừng mọi thứ lại để nhận ra trước khi nó biến mất hay là không.

Mình đã có được một bài học quý giá nhất như thế đó. Mình đã giữ mãi bài học này cho những năm tháng về sau rằng niềm vui chỉ thực sự xuất hiện khi mình chịu nhìn nhận nó thôi. Niềm vui đôi khi đã bị che lấp bởi cái sự buồn bực trong cuộc sông ấy.

Cảm ơn Carolyn Hobbs về cuốn sách tuyệt vời này. Nhờ có cuốn sách ấy mà mình đã có thêm một kinh nghiệm quý giá cho cuộc đời.

Mua sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày” khoảng 54.000đ đến 67.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày Fahasa” tại đây

Đọc sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày ebook pdf

Để download “sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 31/01/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
  1. sách hay ý nghĩa

Leave a reply

Siêu thị sách 86