365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3

Giới thiệu sách 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3 – Tác giả Jung Yeoul

365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3

365 hành động thư giãn dành cho bạn để chiến đấu chống lại sự căm ghét bản thân.

***
Tất cả mọi người đều nhìn vào mặt trước của cuộc sống, nên dường như không còn thời gian để bận tâm đến mặt sau của nó. Nếu mặt trước cuộc đời bạn là ‘hình ảnh bạn cho người khác thấy’, thì phía sau cuộc đời bạn là ‘khoảnh khắc bạn đối diện với chính mình’. Mặt trước của cuộc sống thường chạy về phía cạnh tranh và thành công, nhưng mặt sau của nó thường là đơn độc và bất an. Mặt trước là hình ảnh phơi bày với người khác, nhưng mặt sau là hình ảnh vết thương và cái bóng của bản thân
.
Trong mỗi người chúng ta luôn tồn tại hai con người. Và thật may mắn, vì tất cả chúng ta đều tồn tại một ‘bản thân khác’ mạnh mẽ và khôn ngoan hơn nhiều so với bản ngã hữu hình mà chúng ta nhìn thấy được bằng mắt. Bên cạnh bản ngã rất giỏi diễn xuất và biến hóa vì hình ảnh thể hiện cho người khác thấy là một bản thân khác trong chúng ta, có dũng khí đi một mình, phát triển sức mạnh của bản thân để chống lại sự thất thường của bản ngã, ngăn chặn tham vọng của bản ngã bằng sự phong phú của bản thân, vì vậy bản ngã và bản thân gặp chính bản thân mình đẹp hơn và rực rỡ hơn khi nói chuyện một cách vui vẻ. Đó chính là mục tiêu cuối cùng của cuốn sách này.

365 Bài Học Tâm Lý - Tập 3
365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3
 • Mã hàng 8935325011092
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Jung Yeoul
 • Người Dịch Hoài Thảo
 • NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 320
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.2 cm
 • Số trang 260
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3

Đánh giá Sách 365 Bài Học Tâm Lý - Tập 3
Đánh giá Sách 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3

1 Sách in đẹp, bìa màu xinh xắn. Pack hộp cẩn thận. Tuy giao hàng ko nhanh nhưng chấp nhận đc. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho mình. Cảm ơn ạ!

2 Hàng đẹp, chất lượng tốt, thời gian giao hàng nhanh, 5 sao nhé mọi người

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

Review sách 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3

Review sách 365 Bài Học Tâm Lý - Tập 3
Review sách 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3

Sự cô độc là một yếu tố cần thiết để duy trì sự tự lập của cá nhân và cuộc sống của mỗi người sẽ thay đổi tùy theo cách người đó đối mặt và cư xử với sự cô độc. Một hiệu quả khác của sự cô độc là nó cho ta thời gian để có thể xoa dịu cảm xúc, để ngẫm nghĩ và chiêm nghiệm trong không gian riêng của mình.

Tất cả chúng ta đều cần một không gian ẩn nấp và thời gian an toàn cho cá tính của bản thân. Cách bạn nạp lại năng lượng sau khi hoạt động trong cuộc sống xã hội, cách bạn tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và tìm tòi bước đi tiếp theo sẽ có vai trò quan trọng trong việc thay đổi cuộc đời bạn.

Mua sách 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3 ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3” khoảng 91.000đ đến 103.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3 Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3 Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3 Fahasa” tại đây

Đọc sách 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3 ebook pdf

Để download “sách 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 3 pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *