Bách Khoa Cho Trẻ Em – Bách Khoa Vũ Trụ

Giới thiệu sách Bách Khoa Cho Trẻ Em – Bách Khoa Vũ Trụ – Tác giả Nhóm tác giả

Bách Khoa Cho Trẻ Em – Bách Khoa Vũ Trụ

Mang đến những thông tin thú vị về thế giới tự nhiên, con người, động vật… Mỗi chủ đề được trình bày một cách khoa học, súc tích và hấp dẫn, kích thích sự tò mò, ham hiểu biết của trẻ. Cuối mỗi trang đều có một câu hỏi để giúp các em củng cố và ghi nhớ kiến thức.

Với các hình ảnh minh họa trực quan sinh động, bắt mắt, cuốn sách cung cấp một lượng kiến thức phong phú, súc tích, dễ hiểu và những câu hỏi vui, mẩu tin thú vị về về những hành tinh gần Trái Đất, tới các ngôi sao xa nhất mà con người biết đến. Ngoài ra, các em còn được biết thêm về hành trình khám phá vũ trụ kì bí của loài người.

Bách Khoa Cho Trẻ Em - Bách Khoa Vũ Trụ

Bách Khoa Cho Trẻ Em – Bách Khoa Vũ Trụ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bách Khoa Cho Trẻ Em – Bách Khoa Vũ Trụ
  • Tác giả: Nhóm tác giả
  • Kích thước: 20.5 x 29 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí
  • Loại bìa: Bìa cứng
  • Số trang: 128
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bách Khoa Cho Trẻ Em – Bách Khoa Vũ Trụ

Đánh giá Sách Bách Khoa Cho Trẻ Em - Bách Khoa Vũ Trụ

Đánh giá Sách Bách Khoa Cho Trẻ Em – Bách Khoa Vũ Trụ

1 Đóng gói cẩn thận. Giao hàng nhanh. Shop nhiệt tình tư vấn. Chất lượng tốt.

2 Mình mua rất nhiều sách của Đông A và chưa khi nào bị thất vọng. Sách rất đẹp, màu sắc và thiết kế chuyên nghiệp. Các bạn nhỏ nhà mình bị thu hút ngay khi mở sách. Sách được đóng gói cẩn thận và giao sớm trước 3 ngày làm mình rất bất ngờ. Nhân viên Tiki thân thiện dù gặp chút khó khăn với chốt phòng dịch khu mình. Thanks!

3 Sách đẹp, giao hàng nhanh, đóng gói ẩu, sách bị cong gáy, dù là sách bìa cứng. Rất tiếc là đánh giá ở Tiki còn phải kiểm duyệt mới được đăng. Lần trước mình mua quay video sách bị quăn mép, bẹp gáy, hộp bị rách, nhưng xem lại đánh giá không thấy video hay ảnh đâu. Cũng chẳng được xu, dù video, ảnh chụp, văn bản đầy đủ.

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách Bách Khoa Cho Trẻ Em – Bách Khoa Vũ Trụ

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Bách Khoa Cho Trẻ Em – Bách Khoa Vũ Trụ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bách Khoa Cho Trẻ Em – Bách Khoa Vũ Trụ” khoảng 126.000đ đến 128.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bách Khoa Cho Trẻ Em – Bách Khoa Vũ Trụ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bách Khoa Cho Trẻ Em – Bách Khoa Vũ Trụ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bách Khoa Cho Trẻ Em – Bách Khoa Vũ Trụ Fahasa” tại đây

Đọc sách Bách Khoa Cho Trẻ Em – Bách Khoa Vũ Trụ ebook pdf

Để download “sách Bách Khoa Cho Trẻ Em – Bách Khoa Vũ Trụ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 21/08/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86