Chạm Để “Mở” Nền Kinh Tế Di Động

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Chạm Để “Mở” Nền Kinh Tế Di Động – Tác giả Anindya Ghose

Chạm Để “Mở” Nền Kinh Tế Di Động

Người tiêu dùng tạo ra kho dữ liệu bằng cách chạm vào chiếc điện thoại của mình; còn các doanh nghiệp có thể khai thác những kho dữ liệu này để làm chủ sức mạnh của nền kinh tế di động trị giá hơn 3.000 tỉ đô-la. Theo Anindya Ghose, chuyên gia toàn cầu về kinh tế di động, sự trao đổi hai chiều này có thể có lợi cho cả người tiêu dùng lẫn các doanh nghiệp. Trong CHẠM, Ghose chào đón chúng ta bước vào nền kinh tế di động, ở đó có điện thoại thông minh, các công ty thông minh, và những người tiêu dùng đang tìm kiếm giá trị.

Dựa trên nghiên cứu chuyên sâu của mình được thực hiện ở Mỹ, châu Âu, và châu Á, và dựa trên nhiều ví dụ thực tiễn từ những công ty như Alibaba, China Mobile, Coke, Facebook, SK Telecom, Telefónica, và Travelocity, Ghose trình bày những nghịch lý đáng tò mò trong hành vi của người tiêu dùng: con người tìm kiếm sự ngẫu hứng, nhưng lại dễ đoán; họ thấy quảng cáo phiền phức, nhưng lại sợ bỏ qua; con người muốn có sự lựa chọn và tự do, nhưng lại dễ bị choáng ngợp; họ coi trọng quyền riêng tư, nhưng lại không ngừng sử dụng dữ liệu cá nhân như một thứ tiền tệ. Ghose biện luận rằng khi làm tốt quảng cáo di động, điện thoại di động sẽ đóng vai trò là người gác cổng riêng – một quản gia, chứ không phải kẻ rình rập.

Ghose chỉ ra chín động lực hình thành nên hành vi của người tiêu dùng, bao gồm bối cảnh, địa điểm, thời gian, sự nổi bật, đám đông, thời tiết, lịch sử chu trình mua sắm, tương tác xã hội, và hỗn hợp công nghệ. Đồng thời Ghose cũng xem xét cách các động lực này vận hành, khi đứng riêng rẻ và khi kết hợp với nhau. Với CHẠM, Ghose nêu bật tầm ảnh hưởng thật sự của điện thoại di động đối với người mua sắm, những động lực về kinh tế và hành vi đằng sau ảnh hưởng đó, và những cơ hội béo bở mà nó mang lại. Trong thế giới của trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường, công nghệ đeo trên người, nhà thông minh, và Internet Kết nối Vạn vật, tương lai của nền kinh tế di động dường như vô hạn.

Chạm Để "Mở" Nền Kinh Tế Di Động

Chạm Để “Mở” Nền Kinh Tế Di Động

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Chạm Để “Mở” Nền Kinh Tế Di Động
 • Mã hàng 8934974164432
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả: Anindya Ghose
 • Người Dịch: Phan Ngọc Lệ Minh
 • NXB: NXB Trẻ
 • Trọng lượng: (gr) 450
 • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 426
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Chạm Để “Mở” Nền Kinh Tế Di Động

Đánh giá Sách Chạm Để "Mở" Nền Kinh Tế Di Động

Đánh giá Sách Chạm Để “Mở” Nền Kinh Tế Di Động

1 Cuốn sách này đã giúp tôi hiểu thêm về quảng cáo trên thiết bị di động cũng như tâm lý của người tiêu dùng. Tôi đã tìm hiểu thêm về nhắm mục tiêu quảng cáo dựa trên khoảng cách thông qua cuốn sách này! Các nghiên cứu được thực hiện cũng có liên quan và thú vị. Tôi rất thích đọc TAP, Tác giả đã mô tả nền kinh tế di động và cách tiếp thị hiệu quả có thể được thực hiện cho người tiêu dùng. Trong thế giới với rất nhiều phiền nhiễu đang diễn ra, Đó là một nhiệm vụ khá tẻ nhạt đối với các nhà tiếp thị để nhắm mục tiêu một khách hàng. Với việc sử dụng hiệu quả dữ liệu và nền kinh tế di động, người ta có thể nhắm mục tiêu nhóm đối tượng cụ thể. Nó cũng tranh thủ các lĩnh vực nghiên cứu trong tương lai để sử dụng nền kinh tế di động. Một nghiên cứu thú vị mà tôi nhớ lại là cách Coca Cola muốn chế tạo máy bán hàng tự động thay đổi giá theo thời tiết (nhắm mục tiêu quảng cáo dựa trên thời tiết), tôi nghĩ rằng điều đó rất hấp dẫn và nó khiến tôi nghĩ làm thế nào các loại nhắm mục tiêu quảng cáo khác nhau này có thể được sử dụng cho công việc của tôi.

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Chạm Để “Mở” Nền Kinh Tế Di Động

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Chạm Để “Mở” Nền Kinh Tế Di Động ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chạm Để “Mở” Nền Kinh Tế Di Động” khoảng 112.000đ đến 119.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chạm Để “Mở” Nền Kinh Tế Di Động Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chạm Để “Mở” Nền Kinh Tế Di Động Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chạm Để “Mở” Nền Kinh Tế Di Động Fahasa” tại đây

Đọc sách Chạm Để “Mở” Nền Kinh Tế Di Động ebook pdf

Để download “sách Chạm Để “Mở” Nền Kinh Tế Di Động pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86