10 Điều Tạo Nên Số Phận

Giới thiệu sách 10 Điều Tạo Nên Số Phận – Tác giả David Simon, M D

10 Điều Tạo Nên Số Phận

Thế giới quanh ta luôn thay đổi từng giờ, từng ngày. Mỗi ngày trôi qua ta lại được học thêm một bài học ý nghĩa. Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều có những cam kết với những người xung quanh và với chính bản thân mình. Mỗi lời cam kết là một ý định hết sức rõ ràng nhằm hướng đến việc hoàn thành một ước muốn, một khát khao của bản thân.

Lời cam kết thể hiện mức độ nhận thức sâu sắc và sự hoạch định có hệ thống nhằm thực hiện những ý định của chúng ta. Đó là kết quả trong quá trình chuyển biến từ dự định đến thực tế. Khi nhận ra được những lời cam kết có sức mạnh thôi thúc hoài bão, củng cố nghị lực, nâng đỡ niềm tin, chúng ta có thể cùng nhau tạo dựng một cuộc sống chan hòa yêu thương và lòng độ lượng. Cam kết là lời khẳng định rõ ràng nhất cho sự tự do của con người. Nó cho phép chúng ta thực hiện những bước nhảy vọt trong sáng tạo, mở ra khả năng, mức độ trong nhận thức.

Sự cam kết cho phép chúng ta phá vỡ các thói quen đã giam cầm mình trong nhà tù của hoàn cảnh sống. Thông qua sức mạnh của sự cam kết, những ý định cá nhân của mỗi chúng ta sẽ được hiện thực hóa trong đời sống hàng ngày.

Hãy để sức mạnh của yêu thương mang đến cho tất cả chúng ta một cuộc sống yên bình, thấm đẫm tình người và có mục đích. Thông qua những lời cam kết với cuộc sống, chúng ta có thể biến những mong muốn của mình thành hành động, biến hoài bão thành năng lượng sống, từ đó tạo nên sự biến đổi và hàn gắn những nỗi đau, những lỗi lầm trong quá khứ.

Chân lý vượt qua giới hạn của không gian và thời gian. Với 10 Điều Tạo Nên Số Phận, tiến sĩ David Simon đã khám phá ra những quy luật tâm lý thường gặp nhất trong đời sống hằng ngày. Thông điệp mà ông muốn chuyển tải trong cuốn sách này: “Cuộc đời mỗi chúng ta sinh ra là một tờ giấy trắng. Mỗi chúng ta sẽ viết lên đó những câu chữ để ghép nối thành cuốn tự truyện của chính mình. Một khi vẫn còn tồn tại trên cõi đời này, đừng bao giờ nghĩ rằng cuộc đời mình đã khép lại mà vội đặt dấu chấm hết. Nếu bạn là một tờ giấy, xin hãy tin rằng mình sẽ là một trang trong cuốn tiểu thuyết khổng lồ của nhân loại”. 10 Điều Tạo Nên Số Phận là một thành quả tuyệt vời, xứng đáng trở thành một quyển sách kinh điển.

Được viết bởi một trong những nhà tư duy vĩ đại nhất hiện nay, quyển sách sẽ thôi thúc chúng ta bước vào hành trình của sự thức tỉnh, mang đến các mục tiêu rõ ràng để biến ý tưởng thành hành động, biến khát khao thành hoài bão và tạo ra một tầm nhìn đúng đắn nhằm hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mười điều này cũng chính là mười cam kết giúp tạo nên số phận của mỗi chúng ta, theo tác giả David Simon đó là: cam kết sống tự do, cam kết sống thật lòng mình, cam kết sẽ chấp nhận, cam kết sẽ thư giãn, cam kết với sự trọn vẹn, cam kết sống tha thứ, cam kết sống với tình yêu, cam kết với sự giàu có, cam kết với sự thật và cam kết với sự bình yên.

Hy vọng, cuốn sách nổi tiếng 10 Điều Tạo Nên Số Phận sẽ cùng bạn khám phá, tìm ra hướng đi đúng đắn để có thể được là chính mình và lắng nghe tiếng nói thúc giục của tâm hồn, rằng chúng ta muốn được hạnh phúc, biết yêu thương, sống có ý nghĩa và mục đích.

10 Điều Tạo Nên Số Phận
10 Điều Tạo Nên Số Phận

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 10 Điều Tạo Nên Số Phận
 • Mã hàng 8935086847008
 • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
 • Tác giả: David Simon, M D
 • NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM
 • Trọng lượng: (gr) 220
 • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
 • Số trang: 208
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách 10 Điều Tạo Nên Số Phận

Đánh giá Sách 10 Điều Tạo Nên Số Phận
Đánh giá Sách 10 Điều Tạo Nên Số Phận

1 Số phận của mỗi người có phải là đã được an bài sẵn hay không? Điều này rất khó nói vì mọi chuyện ở thế gian đều thay đổi từng ngày, từng giờ. Từng có thuật ngữ “cãi số” – ý muốn nói tìm đến một biện pháp nào đó để có thể biến chuyển vận mệnh của chính mình. Thực ra, thế giới quan của mỗi người thì thay đổi nhanh chóng cực kỳ nên nếu đặt bản thân trước vòng quay của số phận thì rất có thể chúng ta có quyền được lựa chọn. “10 điều tạo nên số phận” đề cập đến những cam kết của bản thân, những lời cam kết này có thể thay đổi bản thân từng ngày để có thể tốt đẹp hơn trong tương lai. Chưa biết tạo hóa an bài thế nào nhưng nếu chúng ta tự biết cách rèn luyện bản thân từng giờ, từng phút thì dẫu mọi chuyện có chuyển biến xấu thế nào thì mỗi người cũng tự có thể mạnh mẽ mà chống đỡ, tiếp tục thực hiện những ước mơ đang còn dang dở của mình. Nhận thức là một yếu tố quan trọng được đề cập trong quyển sách này vì nó quyết định mức độ sâu sắc của lời cam kết và những kế hoạch được đề ra xem có khả thi hay không.

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách 10 Điều Tạo Nên Số Phận

Review sách 10 Điều Tạo Nên Số Phận
Review sách 10 Điều Tạo Nên Số Phận
 1. Lời tựa
 2. Điều thứ nhất: Xác định niềm say mê của mình
 3. Điều thứ hai: Không có việc gì không xứng với ta
 4. Điều thứ ba: Làm việc cho ai và với ai cũng quan trọng như đang làm gì.
 5. Điều thứ tư: Mỗi cách của ta đều để lại hậu quả.
 6. Điều thứ năm: Sẵn sàng chịu thất bại.
 7. Điều thứ sáu: Bạn không cần làm mọi việc
 8. Điều thứ bảy: Bạn không cần phải làm mọi việc (tiếp theo)
 9. Điều thứ tám: Hôn nhân là hàng lô công việc vất vả không chịu nổi.
 10. Điều thứ chín: Đừng trông chờ người khác hỗ trợ tài chính.
 11. Điều thứ mười: Tiếng cười.
 12. Lời bạt

Mua sách 10 Điều Tạo Nên Số Phận ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “10 Điều Tạo Nên Số Phận” khoảng 54.000đ đến 57.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “10 Điều Tạo Nên Số Phận Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “10 Điều Tạo Nên Số Phận Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “10 Điều Tạo Nên Số Phận Fahasa” tại đây

Đọc sách 10 Điều Tạo Nên Số Phận ebook pdf

Để download “sách 10 Điều Tạo Nên Số Phận pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *