Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại

Giới thiệu sách Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại – Tác giả Nhiều Tác Giả

Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại

Nhằm đóng góp tích cực cho việc xây dựng lực lượng công nhân lành nghề được đào tạo bài bản cả về lý thuyết lẫn thực hành tại Việt Nam, Tủ sách Nhất Nghệ Tinh đã được thành lập, bao gồm bản dịch những cuốn sách dạy nghề quan trọng, cơ bản và mang tính sư phạm của nhà xuất bản Europa Lehrmittel ở Đức về các lĩnh vực như điện, cơ điện, ô tô và xe máy, cơ khí, xây dựng, kỹ thuật sinh học, hóa học….

Đây là nhà xuất bản rất nổi tiếng và quen thuộc ở Đức, đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong vấn đề xuất bản sách học nghề và luôn được cập nhật với những công nghệ mới nhất. Tại Việt Nam, đây là những bản dịch tiếng Việt đầu tiên do nhiều chuyên gia Việt kiều tốt nghiệp và làm việc ở Đức/Việt Nam với hàng chục năm kinh nghiệm đảm nhận. Đối tượng của những cuốn sách này là học sinh trường trung cấp nghề và cao đẳng, các giáo viên trong các trường dạy nghề và cả các kỹ thuật viên, kỹ sư đang hoạt động trong ngành công nghiệp. Hiện nay tủ sách gồm 6 tựa: Chuyên ngành cơ khí, Chuyên ngành kỹ thuật điện-điện tử, Chuyên ngành cơ điện tử, Chuyên ngành kỹ thuật ô tô và xe máy hiện đại, Chuyên ngành sinh học và kỹ thuật sinh học, Cẩm nang công nghệ hóa học.

Chuyên ngành Kỹ thuật Ô tô và xe máy hiện đại là giáo trình về kỹ thuật ô tô và xe máy hiện đại, từ cơ chế vận hành, cấu tạo máy móc, khả năng ứng dụng đến việc bảo quản, bảo trì, thông tin khác hàng… giúp học viên và độc giả biết rõ hơn về cách thức hoạt động của ô tô và xe máy hiện đại

Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại

Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại
  • Mã hàng 8934974167440
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng (gr): 900
  • Kích Thước Bao Bì: 24 x 17 cm
  • Số trang: 800
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại

Đánh giá Sách Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại

Đánh giá Sách Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại

1 Mình thích quyển này gần như nhất trong tủ sách Nhất Nghệ Tinh, phải đi làm suốt nên 1 tuần chỉ xem được 1 vài lần, góp tiền lo cuộc sống, chưa biết đến lúc nào nhập học trực tuyến. Mua được sách vui và an tâm lắm.

2 Dịch vụ xử lý đơn hàng, đóng gói và giao hàng quá nhanh, quá bất ngờ. Nội dung cuốn sách về kỹ thuật ô tô – xe máy rất thiết thực cho các kỹ sư thực hành chuyên ngành cơ khí ô tô (sách được dịch từ tiếng Đức – đất nước có nền khoa học kỹ thuật và công nghiệp số 1 thế giới về cơ khí và chế tạo xe hơi). Rất tiếc là Tiki không có xếp hạng 7 sao, nên đành đánh giá cho 5 sao thôi.

3 Giao hàng nhanh, sản phẩm in đẹp. Có bị hư hỏng nhẹ do vận chuyển nhưng vẫn đánh giá cao chất lượng sách.

4 Đúng như đã đặt ! đóng gói ổn ,chất lượng tốt.

5 Sách hữu ích, hàng chất lượng, màu đầy đủ, chỉ có điều không được kiểm hàng khi nhận.

Review sách Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm

1. Kỹ Thuật Sửa Chữa Ô Tô Cơ Bản – Đức Huy

Quyển sách cung cấp cho những người bắt đầu làm quen với ngành công nghiệp sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. Cuốn sách được trình bày theo phương thức đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu, dễ thực hành giúp người học nhanh chóng nắm vững được những khái niệm và kỹ năng thao tác cơ bản cho công việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Cuốn sách cũng kết hợp với số lượng lớn hình ảnh minh họa tạo nên trực quan sinh động, phù hợp với cả người mới vào nghề và người thợ lâu năm. Được biên soạn và tư vấn bởi nhiều chuyên gia và kỹ thuật viên lành nghề, cuốn sách viết về ô tô sẽ trang bị cho bạn nhiều kiến thức hay và bổ ích.

2. Hướng Dẫn Sửa Chữa Bảo Trì Xe Ô Tô Đời Mới

Hướng dẫn sữa chữa – bảo trì xe hơi đời mới sẽ giúp bạn tự chăm sóc chiếc xe của mình, giúp bạn tiết kiệm được số tiền do việc tự bảo trì và sửa chữa những sự cố đơn giản chắc chắn không nhỏ. Qua đó, bạn sẽ phát hiện sớm những hư hỏng sắp xảy ra, ngăn chặn các hư hỏng lớn, hạn chế tình huống nằm đường đến mức thấp nhất. Sách được viết dưới dạng cẩm nang dành cho tài xế, gồm 46 bài thực hành và các lý thuyết cơ bản, có thể giúp các bạn chẩn đoán, sửa chữa và bảo trì chiếc xe thân yêu của mình.

3. Sửa Chữa Điện Ô Tô

Ô tô ngày càng được sử dụng rộng rãi như một phương tiện đi lại cá nhân cũng như vận chuyển hành khách và hàng hóa. Sự gia tăng nhanh chóng về số lượng xe ô tô sử dụng trong xã hội, đặc biệt là các loại ô tô đời mới, đang kéo theo nhu cầu đào tạo rất lớn về nguồn nhân lực phục vụ bảo dưỡng và sữa chữa ô tô. Ngoài ra, các bạn đọc yêu thích ô tô hoặc đang là chủ sở hữu ô tô cũng có nhu cầu tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý cũng như cách bảo dưỡng, sữa chữa thông thường đối với ô tô.

4. Bảo Dưỡng Ô Tô

Việc sở hữu một chiếc ô tô luôn là điều mơ ước của tất thảy mọi người. Ô Tô là biểu trưng cho sự thành công, sang trọng, tiện dụng. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui sướng khi sở hữu một chiếc ô tô, bạn cũng nên trang bị kiến thức bảo dưỡng để có một chiếc xe đáng tin cậy trên mọi cung đường. Cuốn sách viết về ô tô này nằm trong bộ sách “Kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa ô tô hiện đại” được biên soạn kết hợp giữa phần lý thuyết và phần thực hành giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về cấu tạo, nguyên lý cũng như cách bảo dưỡng, sửa chữa thông thường đối với ô tô, đặc biệt có thể vận dụng những kiến thức trong bộ sách vào thực tế một cách nhanh nhất.

Mua sách Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại” khoảng 800.000đ đến 807.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại Fahasa” tại đây

Đọc sách Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại ebook pdf

Để download “sách Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Và Xe Máy Hiện Đại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86