Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh

Giới thiệu sách Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh – Tác giả Shaun Francis

Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh

Thế nào là chế độ ăn kiêng tốt nhất?
Làm thế nào để tôi ngừng lo lắng về cân nặng và tập trung vào việc sống lành mạnh?
Làm thế nào để cải thiện đời sống xã hội khi tôi có quá ít thời gian làm việc?
Làm thế nào để tôi vẫn giữ được minh mẫn khi già đi?

Ăn lành, tập đủ, nghĩ thông minh là câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên và nhiều hơn thế. Với những thông tin xác thực, dễ hiểu và dễ tiếp cận, cuốn sách cung cấp cho chúng ta những chỉ dẫn thiết yếu để duy trì một cuộc sống khỏe mạnh, năng động và trường thọ, thông qua lời khuyên và chiến lược đến từ hàng trăm bác sĩ và chuyên gia hàng đầu thế giới.

“Bạn luôn muốn khám phá và học hỏi các phương thức để duy trì sức khỏe tốt nhất. Nhưng nếu chúng không được chuyên gia thẩm định thì bạn biết tin vào ai đây? Tôi cũng cùng chung nỗi niềm đó, nên tôi đi tìm câu trả lời. Và những gì tôi học được đã thay đổi cuộc sống của tôi, nên tôi hi vọng chúng cũng sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.” – Tác giả SHAUN FRANCIS

Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh

Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh
 • Mã hàng 8935095629275
 • Tên Nhà Cung Cấp Huy Hoang Bookstore
 • Tác giả: Shaun Francis
 • Người Dịch: Thủy Mercury
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 280
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh

Đánh giá Sách Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh

Đánh giá Sách Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh

1 Bạn đang lo lắng về cân nặng, tập trung vào việc sống lành mạnh, và muốn tìm kiếm chế đô ăn kiêng tốt nhất? Bạn muốn có nhiều thời gian hơn để cải thiện đời sống xã hội? Bạn muốn giữ được minh mẫn khi về già? Tất cả câu trả lời cho những thắc mắc của bạn đều nằm trong cuốn sách này. Tuy nhiên cuốn này nói hơi lắm đến những thứ cao siêu, nên mỗi lần đọc não mình lại phải căng ra hết cỡ để có thể hiểu được hết ý của từng câu @@. Phải công nhận đây là 1 cuốn self help khá ổn nhưng do mình không mắc phải vấn đề nào trong mấy câu hỏi trên nên không cảm nhận được cái hay của cuốn này. Mình nghĩ ai đang có những băn khoăn về mấy câu hỏi trên thì mình nghĩ đọc quyển này sẽ dễ thấm hơn nhiều!

2 Nội dung quyển sách rất hay, thiết thực và tạo động lực. Với những người mới bắt đầu sống lành mạnh, đây là cuốn sách thích hợp để tìm hiểu về cách ăn, tập thể dục và suy nghĩ. Có nhiều mẹo áp dụng rất tốt. Điểm trừ duy nhất là bìa sách màu trắng, TIKI giao mình thì bìa sách dơ và cũ. Tuy không ảnh hưởng nội dung nhưng mình nghĩ cũng khá tiếc vì mua sách mới nhưng vỏ ngoài lại khá cũ. Nếu bạn nào muốn mua sách đẹp thì nên đi nhà sách, bìa trắng tinh tươm hơn nhiều so với sách Tiki giao.

3 Sách đẹp, đóng gói kỹ càng, giao hàng nhanh về nội dung thì mình chưa đọc nên chưa có nhận xét.

4 Sách hay, khuyên mọi người nên làm theo sẽ cải thiện sức khỏe.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh

Review sách Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh

Review sách Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh

Một cuốn sách khá dễ đọc và mình thích nhiều quan điểm trong này (mà trước giờ không biết nói sao cho anh em bạn dì hiểu.

Cho những ai đang ám ảnh cân nặng, hãy quên nó đi. Cân nặng chỉ là một con số thay vì ép bản thân mình phải đạt một số cân nhất định, chúng ta nên hướng tới chế độ dinh dưỡng lành mạnh, lâu dài thì tốt hơn.

Cho những ai đang chần chừ tập luyện, hãy bắt đầu từ những vận động nhỏ nhất: đi bộ nhiều hơn, để ý nhiều hơn đến cơ thể. Bạn không nhất thiết phải là một gymer, bạn có thể chạy, nhảy,…miễn sao thấy vui là được.

Mình từng khổ sở với cân nặng vì không thể lên theo cân nặng được khuyến nghị (nếu bạn nghĩ chỉ có giảm cân là khó thì nhầm rùi đó). Mình cũng ám ảnh vì khó khăn trong lớp yoga (các bạn công nhận không, toàn các cô U40, 50 người còn dẻo hơn mình. Nhưng sau đó mình nghĩ cơ thể mình có quyền lựa chọn điều gì phù hợp nhất. Trộm vía tập chạy nhảy lung tung và ăn đều đặn, sức khoẻ mình tốt lên nhiều, không còn bị váng đầu khi đột ngột đứng dậy nè và suy nghĩ tích cực lên NHIỀU.

Còn phần 3 về suy nghĩ – tinh thần cơ mà mình đang phân tâm quá nên đọc hổng vô. Với một cuốn viết nhiều phần thì cơ hội cho các phân tích chuyên sâu là không nhiều, thiệt đó. Như mình nói ở đầu, dễ đọc. Thêm thông điệp tích cực, thế là ổn, nhỉ?

P/s: Hi vọng cuốn sách này có thể giúp chúng mình ngày cáng lành mạnh và healthy hơn nhé!

Mua sách Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh” khoảng 73.000đ đến 82.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh Fahasa” tại đây

Đọc sách Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh ebook pdf

Để download “sách Ăn Lành, Tập Đủ, Nghĩ Thông Minh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/06/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86