Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc

Giới thiệu sách Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc – Tác giả Norbert D.Y. Cha

Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc

Bạn quan niệm như thế nào về người thành công?

Có phải là một người có nhiều tiền trong tài khoản ngân hàng

Có một chiếc xe đẹp

Có một ngôi nhà lớn

Có danh tiếng, quyền lực và sức ảnh hưởng…

Hay có tất cả những thứ trên?

Tuy nhiên, qua các phương tiện truyền thông chúng ta gặp không ít những người giàu có, nổi tiếng vẫn suy sụp, vẫn cảm thấy mình bất hạnh và thất bại trong cuộc sống. Tại sao vậy?

Câu trả lời sẽ được hé lộ trong cuốn sách này, tác giả Norbert D.Y.Cha sẽ chỉ cho chúng ta đâu là ý nghĩa của sự thành công thực sự: việc đeo đuổi và khám phá ý nghĩa trong cuộc sống mới là hạnh phúc đích thực của mỗi người.

Trong cuốn sách tác giả cũng nêu ra nguyên tắc để đạt được thành công và hạnh phúc thực sự đó là phải sống bằng cả con tim, tâm hồn và trí tuệ của mình, đồng thời phát huy 2% sự khác biệt mang tính chất quyết định.

Thành công trong cuộc sống là ước muốn của rất nhiều người, nhưng để làm được điều đó, việc đầu tiên chúng ta cần làm là hiểu đúng bản chất của thành công thật sự. Trong tập sách này, tác giả hướng chúng ta đến một cái nhìn đúng đắn về thành công: Quyền lực, của cải hay danh tiếng chỉ là một phần rất nhỏ của thành công thật sự. Người thành công thật sự là người tìm được ý nghĩa cuộc đời mình và kiên trì theo đuổi lý tưởng đó đến cùng. Kết hợp thành tựu của khoa học não bộ với vốn kiến thức, trải nghiệm của bản thân, trong Bảy sắc màu hạnh phúc, linh mục Norbert Dong-yeob Cha đã đưa ra hệ thống những nguyên tắc thiết thực, hiệu quả giúp mỗi chúng ta tự tìm ra cho mình con đường dẫn đến thành công và hạnh phúc viên mãn.

“Bảy sắc màu hạnh phúc” sử dụng nhiều câu chuyện khác nhau để phân biệt cái được gọi là 2% khác biệt ở những cá nhân thành công và hạnh phúc so với những người bình thường. Quyển sách không chỉ là một tài liệu giáo dục trên cở sở lý thuyết, nó còn là một quyển cẩm nang thiết thực giúp ta tìm thấy hạnh phúc trong thế guời thực đầy khắc nghiệt này.

Tác giả Norbert Dong-yeob Cha tốt nghiệp hệ kỹ sư tại Đại học Quốc gia Seoul vào năm 1981. Năm 1991, ông được phong chức linh mục; năm 2008, ông giữ chức Viện trưởng Học viện Mục sư Tương lai. Là một diễn giả nổi tiếng về chủ đề hạnh phúc, ông thường xuyên được đNoài truyền hình và các tổ chức, tập đoàn mời đến diễn thuyết.

Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc

Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc
 • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
 • Tác giả: Norbert D.Y. Cha
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 311

2. Đánh giá Sách Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc

1 Mình quyết định rinh em sách này về bởi minh họa bìa lung linh, tựa đề hấp dẫn và lòng tin tuyệt đối vào các cuốn sách tâm lý của First News. Một lần nữa không làm mình thất vọng. Vẫn là một vấn đề không còn mới mẻ nhưng chưa bao giờ thôi hấp dẫn, cuốn sách giúp người đọc có cái nhìn tích cực hơn nữa vào cuộc sống để từ đó suy nghĩ khác đi và đạt được những thành công như mong đợi.

2 Vẫn là mô típ quen thuộc, sử dụng những câu chuyện muôn hình, muôn vẻ và muôn sắc màu làm dẫn chứng để thuyết phục bạn đọc, bằng cách ấy, những cuốn sách chẳng bao giờ bị nhàm chán cả, ngược lại, đó là phương cách tốt nhất để những gì tinh túy, chắt lọc nhất dễ dàng đi vào lòng độc giả.

3 Với “Bảy Sắc Màu Hạnh Phúc”, Norbert D.Y. Cha cho mình thấy được sự khác biệt giữa những người thành công và những người chỉ chấp nhận cuộc sống quá bình thường và đơn giản, tuy không nhiều, nhưng đó là tất cả những gì gọi là mấu chốt để chúng ta đạt được những gì tốt đẹp nhất mf chúng ta hằng mong muốn. Người có tiền tài, danh vọng và quyền lực chưa chắc đã là một người hạnh phúc. Người hạnh phúc thực sự là người có một ước mơ, một niềm đam mê chân chính và sẵn sàng theo đuổi nó, thực hiện nó, biến nó thành sự thật. Một triết lý hết sức thiết thục và đúng đắn.

4 Với cuộc sống khá “bon chen”, phức tạp ngày nay thì mình cho rằng việc dành thời gian tĩnh tâm nhìn lại chính mình, cho mình một con đường đi đúng đắn để thành công thật sự rất cần thiết. Đây là một cuốn sách rất đáng đọc, theo mình là như vậy.

Review sách Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc

Review sách Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc

Review sách Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc

Cuốn sách này sử dụng nhiều câu chuyện khác nhau để phân biệt cái được gọi là 2% khác biệt ở những cá nhân thành công và hạnh phúc so với những người bình thường. Quyển sách không chỉ là một tài liệu giáo dục trên cơ sở lý thuyết, nó còn là một quyển cẩm nang thiết thực giúp ta tìm thấy hạnh phúc trong thế giới thực đầy khắc nghiệt này.

– Byeong-young Ahn (Giáo sư Đại học Yonsei)

Bảy sắc màu hạnh phúc là quyển cẩm nang hữu ích và truyền cảm, giúp chúng ta thấm nhuần được sức mạnh của ước mơ và hy vọng, trí tuệ và lòng can đảm. Nếu mở rộng lòng mình để đón nhận các nguyên lý cụ thể về hạnh phúc và thành công được tác giả dày công nghiên cứu, chúng ta sẽ sớm trở thành những người hạnh phúc, lạc quan và ứng xử tích cực.

– Hae-in Lee

Một quyển sách độc đáo và thú vị. Từ vô số những câu chuyện đời thực, tác giả đã tìm ra nguồn sáng tri thức dẫn đến niềm hạnh phúc đích thực vốn thường bị chìm lẫn trong bộn bề cuộc sống thường nhật.

– In-ho Choi (Tiều thuyết gia)

Mục Lục

Lời Nói Đầu

PHẦN 1: 2% KHÁC BIỆT TẠO NÊN MỘT NGƯỜI THÀNH ĐẠT

 • 1_ HỌ LÀ NGƯỜI KHÁC BIỆT
 • 2_ LÀM CHỦ TƯƠNG LAI
 • 3_ THÀNH CÔNG TRONG NÃO BỘ

PHẦN 2: BẰNG TẤT CẢ SỨC MẠNH: SỰ PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ

 • 4_ ĐẠI DƯƠNG TRONG NÃO TRÁI
 • 5_ Sắc màu Hạnh phúc 1: TƯ DUY TÍCH CỰC
 • 6_ Sắc màu Hạnh phúc 2: GIEO HẠT MẦM TRÍ TUỆ

PHẦN 3: BẰNG TẤT CẢ TRÁI TIM: SỰ PHÁT TRIỂN TÌNH CẢM

 • 7_ ĐẠI DƯƠNG TRONG NÃO PHẢI
 • 8_ Sắc màu Hạnh phúc 3: NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ
 • 9_ Sắc màu Hạnh phúc 4: TIN VÀO THÀNH CÔNG

PHẦN 4: BẰNG TẤT CẢ TÂM HỒN: TÔI LUYỆN Ý CHÍ

 • 10_ ĐẠI DƯƠNG TRONG THẾ CHAI
 • 11_ Sắc màu Hạnh phúc 5: TRAU DỒI NGÔN NGỮ
 • 12_ Sắc màu Hạnh phúc 6: RÈN LUYỆN THÓI QUEN

PHẦN 5: SỰ HÀNG GẮN

 • 13_ CHỮA LÀNH VẾT THƯƠNG
 • 14_ HÀN GẮN MỐI QUAN HỆ
 • 15_ CHẤN CHỈNH BẢN NGÃ

PHẦN 6: TẦM NHÌN TRONG CUỘC SỐNG

 • 16_ THEO ĐUỔI MỤC TIÊU
 • 17_ Sắc màu Hạnh phúc: KHÔNG BAO GIỜ ĐẦU HÀNG
 • 18_ HÃY LÀ NGƯỜI QUẢNG ĐẠI

PHẦN 7: BẢY SẮC MÀU HẠNH PHÚC

 • 19_ BẢY SẮC MÀU HẠNH PHÚC
 • 20_ HẠNH PHÚC TRONG TỪNG KHOẢNH KHẮC
 • 21_ HÃY BIẾT ƠN VÌ MỌI THỨ

Mua sách Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc” khoảng 37.000đ đến 48.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc Tiki” (ngừng cung cấp)

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc ebook pdf

Để download “sách Bẩy Sắc Màu Hạnh Phúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 26/02/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86