Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

Giới thiệu sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do – Tác giả Ca Tây

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

KỶ LUẬT vốn là ván cờ bạn phải tự đấu với chính mình. Thắng – bạn sẽ có được “bản năng của người mạnh mẽ nhất”, đó là sự tự kiểm soát bản thân. Thua – bạn mãi sống trong cảm giác tạm bợ, nuối tiếc. Càng dễ dàng dung túng cho những thói quen trì hoãn bao nhiêu, cuộc sống của bạn sẽ đi càng nhanh tới sự mất kiểm soát và thiếu quy hoạch bấy nhiêu.

Hãy kiên trì đặt ra yêu cầu cao với bản thân, từ chối sự mê hoặc của thói tùy tiện đồng thời thiết lập cho mình những thói quen tốt trong hành vi thường ngày. Sự nỗ lực sẽ luôn được đền đáp xứng đáng nếu bạn biết cách đầu tư công sức và thời gian. Bởi một ngày nào đó trong tương lai, những gì bạn làm sẽ phản chiếu đầy đủ trên chính con người và cuộc đời của bạn.

CÀNG KỶ LUẬT, CÀNG TỰ DO – Mong rằng tại thời điểm kết thúc hành trình với cuốn sách, bạn đã là một phiên bản khác kỷ luật hơn, nhưng tự do hơn.

Một vài trích dẫn:

“Bạn cần phải biết rằng tình yêu là hoa thêu trên gấm. Có thì tốt, không có cũng chẳng sao, thực sự không đáng để bạn vì nó mà từ bỏ sự nghiệp, từ bỏ cơ hội thăng tiến thậm chí là từ bỏ cả cuộc đời vinh hoa sau này.”

“Những người trưởng thành như chúng ta nên nhìn cuộc sống rộng hơn một chút, ghen có thể có, tức giận có thể có. Thế nhưng, có những cảm xúc chỉ nên lướt qua trong lòng, ngày hôm sau ngủ dậy hãy để nó rời đi cùng với đêm đen mới là cách lựa chọn tốt nhất.”

“Mỗi người đều có kinh nghiệm sống không giống nhau, yêu cầu không giống nhau. Điều giống nhau là chúng ta đều nên tìm mọi cách trau dồi khả năng của bản thân để sống tốt cuộc đời này.”

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do
 • Mã hàng 8936186546945
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Ca Tây
 • Người Dịch: Tuyết Mai
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 20 x 14.5 cm
 • Số trang: 288
 • Hình thức: CD/DVD
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

Đánh giá Sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

Đánh giá Sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

1 Mình chọn giao tiêu chuẩn nên 3 ngày mình mới nhận được sản phẩm. Nhưng dù sao thì tiki vẫn giao đúng lịch dự kiến. Nói chung về giao hàng mình không có gì phàn nàn cả, vì mình khá là dễ tính. Sản phẩm của mình cũng không có hư hại gì cả. Về nội dung sách, trước khi mua mình được bạn mình giới thiệu cho quyển này, và sau khi đọc tìm hiểu về đánh giá của mọi người thì mình mua ngay và luôn. Mình chỉ mới đọc xong chương 1 thôi nhưng đã thấy nội dung rất thích hợp với mình, một người rất tào lao, có thói sống buông thả về kỉ luật và không có khái niệm làm chủ bản thân, làm chủ cuộc đời mình bằng cách quản lý thời gian tốt hơn, tuy nhiên lại thường rụt rè và không biết mình là ai. Mặc dù vậy, mình sẽ cố gắng đọc hết để thay đổi tư duy của chính mình. Ai có lối suy nghĩ và cách sống giống mình thì hi vọng là cuốn sách này có thể giúp bạn! Mình cũng hi vọng cuốn sách sẽ giúp mình tốt hơn!?

2 Mua nhiều đc tặng Flashcard với bao lì xì, chưa đọc nên chưa biết nội dung hay không nhưng đọc phần gthiệu thấy nội dung ổn, bìa với giấy ok mà có vài cuốn không còn tem bọc sách mới nên xước qtqđ như để cũ lâu lắm r ( nhưng giá cả sale nên ko đòi hỏi nhiều, bn nào quý sách như vàng thì nên cân nhắc) , điểm trừ là đóng gói qúa tệ ,lúc nhận cái kiện hàng mà hết hồn ,nó te tua móp méo bong keo gần như sắp rơi sách ra ngoài r!! khách hàng bỏ tiền ra mua sách chứ ko phải xin ạ nên mong shop cân nhắc cẩn thận khi đóng gói vì mình đọc thấy nhiều bạn nhắc shop vđề này r mong shop cải thiện. Mong shop thông cảm cho mấy lời góp ý của mình, c.ơn shop đã đọc.

3 Tiki giao hàng nhanh như cơn gió, ở tỉnh mà lần nào đặt hôm trước hôm sau nhận được luôn. Nhưng anh giao hàng k chuẩn bị tiền để trả lại khách làm mất nhiều thời gian của khách và còn trả thiếu lại tiền thừa của khách hàng. Nhưng mk vẫn đánh giá 5sao vì giao hàng nhanh, sách mới, đẹp. Còn về nội dung mk chưa đọc nên chưa đánh giá đc, nói chung là đặt hàng trên Tiki rất yên tâm.

4 Cuốn sách đẹp. màu chữ xanh nhìn rất thích. trình bày đẹp. giấy sách cũng đẹp. sách được vận chuyển tốt. ko bị móp méo gì hết. còn có chữ hàng dễ vỡ trên thùng nữa. nói chung là rất thích. sách hình như tác giả Trung và chưa đọc nội dung nữa.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

Review sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

Review sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

Nội dung cuốn Càng Kỷ Luật Càng Tự Do

Sách Càng Kỷ Luật Càng Tự Do là tập hợp các bài viết ngắn, hướng đến xây dựng một tư duy sống đúng đắn, lành mạnh cho các bạn trẻ thời hiện đại. Tất cả các câu chuyện trong sách đều đến từ tác giả và những người xung quanh cuộc sống của cô.

Sách Càng Kỷ Luật Càng Tự Do gồm 4 phần:

Phần 1: Tất cả những lời khích lệ không được thực hiện bằng hành động cụ thể đều là trò bịp bợm

Phần 2: Trong cuộc sống, chúng ta không những phải biết phép trừ, mà còn phải biết phép cộng

Phần 3: Sự giáo dục của một người được ẩn trong từng cử chỉ, hành động của người đó

Phần 4: Thay đổi tâm trạng, quay người lại bạn sẽ gặp một cuộc đời khác

Chứng minh bằng hành động

Khi thấy bản thân cần thay đổi, hãy bắt đầu càng sớm càng tốt. Khi bạn ngồi chờ đợi, khi bạn đang nằm mơ, có bao người đã bắt tay hiện thực hóa ước mơ của họ rồi. Nghĩ đến khoảng thời gian bạn ngồi lướt Facebook, người khác đã đọc được cả chục cuốn sách, tham gia biết bao khóa học và có vô số những trải nghiệm quý báu.

Thay đổi phải đến từ hành động chứ không đến từ những khẩu hiểu được hô hào cho vui. Biết kỷ luật chính mình ngay lúc này chính là gốc rễ của một thành công rực rỡ trong tương lai. Hãy bắt đầu với những hành động nhỏ nhưng kiên trì trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy kết quả mình mong đợi.

Những phép cộng và phép trừ

Nếu bạn đã nghe nhiều về chủ nghĩa tối giản, về tư duy phải bớt đi những thứ không cần thiết để cuộc sống nhẹ nhàng hơn thì cũng cần nhớ rằng, có những kỹ năng phải thêm vào để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Học nấu ăn để bảo đảm sức khỏe cho bản thân. Chịu khó rèn luyện sức khỏe để cải thiện tâm trạng, vóc dáng. Đọc sách mỗi ngày để mở rộng tư duy. Thêm vào những bộ quần áo mới để luôn tự tin và thu hút. Trau dồi kỹ năng chuyên môn để nâng cao năng lực, giúp bạn tiếp xúc với những mối quan hệ chất lượng hơn. Biết kiểm soát cảm xúc để giải quyết vấn đề một cách êm đẹp.

Luôn nâng cấp khả năng học hỏi của bản thân vì trên thế giới này không có thứ gì mãi ổn định. Điều chúng ta cần làm là học cách đứng vững trong cục diện không ổn định này.

Đi theo con đường của riêng mình

Từ những ngày đầu bước chân vào cuộc sống, những người trẻ chẳng tránh nổi cảm giác hoang mang. Nỗi lo lắng này đến từ việc chúng ta so sánh cuộc sống của mình với cuộc sống của người khác.

Đừng nghĩ đến việc đứng đầu trong một lĩnh vực nào, đừng nghĩ đến việc chạy đua để đuổi kịp ai, hãy nghĩ đến việc trở thành con người thực sự của mình đã.

Nếu bạn luôn bắt chước người khác, luôn so sánh mình với những người xung quanh thì bạn chỉ mãi là một bản sao không hoàn hảo mà thôi.

Hãy dành thời gian cho bản thân trải nghiệm, thay đổi, để biết mình phù hợp với điều gì và gắng sức cho mục tiêu phía trước đó.

Đoạn trích hay từ cuốn Càng Kỷ Luật Càng Tự Do

“Bạn cần phải biết rằng tình yêu là hoa thêu trên gấm. Có thì tốt, không có cũng chẳng sao, thực sự không đáng để bạn vì nó mà từ bỏ sự nghiệp, từ bỏ cơ hội thăng tiến thậm chí là từ bỏ cả cuộc đời vinh hoa sau này.”

“Những người trưởng thành như chúng ta nên nhìn cuộc sống rộng hơn một chút, ghen có thể có, tức giận có thể có. Thế nhưng, có những cảm xúc chỉ nên lướt qua trong lòng, ngày hôm sau ngủ dậy hãy để nó rời đi cùng với đêm đen mới là cách lựa chọn tốt nhất.”

“Mỗi người đều có kinh nghiệm sống không giống nhau, yêu cầu không giống nhau. Điều giống nhau là chúng ta đều nên tìm mọi cách trau dồi khả năng của bản thân để sống tốt cuộc đời này.”

“Tình cảm tốt là đôi bên học cách vạch rõ ranh giới, học cách phân biệt đúng sai, vứt bỏ tính trẻ con, cũng như hiểu những gì người khác có thể làm và không thể làm cho bạn. Dù sao thì không có ai mãi mãi ở bên cạnh bạn được, chắc chắn thế.”

Mua sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do” khoảng 78.000đ đến 83.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do Fahasa” tại đây

Đọc sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do ebook pdf

Để download “sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
 1. tôi muốn tải cuốn sách càng kỷ luật càng tự do

Leave a reply

Siêu thị sách 86