Sinh Ra Bạn Đã Là Một Nhà Vô Địch

Giới thiệu sách Sinh Ra Bạn Đã Là Một Nhà Vô Địch – Tác giả Zig Ziglar

Sinh Ra Bạn Đã Là Một Nhà Vô Địch

Trong cuốn sách, Ziglar không chỉ dạy bạn bằng những điều sáo rỗng mà lồng ghép rất nhiều câu chuyện, tình huống, dẫn chứng thuyết phục để giúp bạn:

 • – Xác định các đặc điểm, biểu hiện của một hình ảnh bản thân tiêu cực
 • – Tăng lòng tự trọng của bạn
 • – Liên kết thành công với hình ảnh bản thân;
 • – Giao tiếp tích cực với người khác

Zig Ziglar tin rằng, con người được sinh ra để đạt được thành tựu, được nhào nặn để gặt hái thành công và được trời phú cho hạt giống của sự vĩ đại. Việc không nhân ra tiềm năng của bản thân có nghĩa là chúng ta đang tước đi những điều mà chúng ta, với tư cách là một cá nhân, có thể cống hiến cho bản thân, gia đình và xã hội. Bạn có thể thay đổi con người và vị trí của m.ình bằng cách thay đổi những gì diễn ra trong tâm trí bạn. Điều quyết định sự thành công của bạn không phải là những gì bạn làm so với những gì người khác làm, mà là những gì bạn làm so với những gì bạn có thể làm với những thứ đang có và những thứ được trao.

Động lực và suy nghĩ tích cực sẽ không hiệu quả với những người không tin rằng bản thân có khả năng làm bất cứ điều gì mà họ quyết tâm làm. Nếu họ không thể coi m.ình là người chiến thắng thị họ không thể hành động như một người chiến thắng. Tuổi tác, trình độ học vấn, ngoại hình, chỉ số IQ của bạn hay bất cứ điều gì tương tự đều không quan trọng. Chúng ta phải nhận ra rằng tất cả điều đó là những nhân tố cần có để xây dựng lòng tự trọng của bản thân. Quá khứ của bạn quan trọng vì nó liên quan đến hiện tại của bạn, nhưng nó không quan trọng bằng cách bạn nhìn nhận tương lai của m.ình. Bởi nếu bạn có niềm tin vào tương lai, bạn sẽ có sức mạnh trong hiện tại.

Hãy đọc cuốn sách Sinh ra bạn đã là một nhà vô địch để nâng cao tinh thần này và lấy động lực cũng như sự tập trung để sống tích cực và cải thiện cuộc sống của bạn về mọi mặt. 232 Trang sẽ thôi thúc bạn tìm ra khả năng bẩm sinh tốt nhất bạn có thể trau dồi để đạt trình độ thành thạo, tạo ra cú hích giúp bạn thoát ra khỏi vùng an toàn và làm những thứ lấp đầy hạnh phúc của bạn.

Đôi nét về tác giả Zig Ziglar

Zig Ziglar (1926 – 2012) là một trong những người truyền động lực và sở hữu niềm tin mãnh liệt có sức ảnh hưởng và được yêu mến nhất nước Mỹ. Ông tin rằng mọi người đều có thể trở thành phiên bản tuyệt vời hơn, làm được nhiều điều hơn và đạt được nhiều thành quả hơn.

Từ năm 1970 đến năm 2010, Zig đã đi được hơn 8 triệu km vòng quanh thế giới để chia sẻ những thông điệp mạnh mẽ về cải thiện cuộc sống, nuôi dưỡng năng lượng của sự thay đổi. Ông đã viết hơn 30 cuốn sách nổi tiếng về phát triển bản thân, kỹ năng lãnh đạo, bán hàng, đức tin, gia đình và thành công. Ông được coi là một trong những chuyên gia đa tài nhất trong lĩnh vực khoa học về tiềm năng con người.

Sinh Ra Bạn Đã Là Một Nhà Vô Địch

Sinh Ra Bạn Đã Là Một Nhà Vô Địch

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sinh Ra Bạn Đã Là Một Nhà Vô Địch
 • Mã hàng 8935246939796
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả Zig Ziglar
 • Người Dịch Hồ Nguyễn Kiều Mai
 • NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 260
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.1 cm
 • Số trang 232
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sinh Ra Bạn Đã Là Một Nhà Vô Địch

Đánh giá Sách Sinh Ra Bạn Đã Là Một Nhà Vô Địch

Đánh giá Sách Sinh Ra Bạn Đã Là Một Nhà Vô Địch

1 Sách hay nên đọc.

2 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

Review sách Sinh Ra Bạn Đã Là Một Nhà Vô Địch

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Sinh Ra Bạn Đã Là Một Nhà Vô Địch ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sinh Ra Bạn Đã Là Một Nhà Vô Địch” khoảng 132.000đ đến 148.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sinh Ra Bạn Đã Là Một Nhà Vô Địch Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sinh Ra Bạn Đã Là Một Nhà Vô Địch Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sinh Ra Bạn Đã Là Một Nhà Vô Địch Fahasa” tại đây

Đọc sách Sinh Ra Bạn Đã Là Một Nhà Vô Địch ebook pdf

Để download “sách Sinh Ra Bạn Đã Là Một Nhà Vô Địch pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86