Tin Vào Chính Mình – I Can Do It

Giới thiệu sách Tin Vào Chính Mình – I Can Do It – Tác giả Louise L Hay

Tin Vào Chính Mình – I Can Do It

Tin Vào Chính Mình hướng dẫn bạn tập trung vào thái độ sống và sử dụng sức mạnh của sự tự khẳng định để vượt qua những khó khăn, hàn gắn những vết thương và vươn lên trong cuộc sống. Cuốn sách còn giúp bạn nhìn nhận rõ bản thân mình hơn để định hướng suy nghĩ đối với mọi vấn đề trong cuộc sống.

Dù cuộc sống vẫn đang gặp nhiều khó khăn, thất bại, chưa được như bạn mong muốn; nhưng ngay từ bây giờ, từ giây phút hiện tại này bạn có thể thay đổi tất cả bằng những suy nghĩ hoặc ngôn từ mà bạn diễn đạt. Khi làm được như thế, bạn sẽ thấy mọi thứ trong cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi theo vì đây là điểm bắt đầu của mọi con đường dẫn đến sự thay đổi.

Khoảnh khắc bạn đang thực sự sống chính là khoảnh khắc của hiện tại. Đó là thời điểm duy nhất mà bạn có quyền và có thể kiểm soát mọi thứ. “Ngày hôm qua đã là lịch sử, ngày mai vẫn còn là điều bí ẩn, chỉ có hôm nay mới là một món quà, đó là lý do vì sao chúng ta gọi hiện tại là quà tặng của cuộc sống.” Hãy bắt đầu bằng cách cảm nhận những điều tốt đẹp ngay vào lúc này, bạn sẽ có được những giây phút tươi sáng và tràn đầy niềm vui trong tương lai.

Đây là một cuốn sách hay, ý nghĩa và hữu ích cho bạn đọc mọi lứa tuổi, như một người bạn chia sẻ với bạn mọi khía cạnh trong cuộc sống, và bạn sẽ có thêm điểm tựa cho cuộc đời mình. Đây được gọi là cuốn sách có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn.

Một khi bạn thay đổi suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn, chắc chắn bạn sẽ tạo được thay đổi lớn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Sách kèm 1 CD “I CAN DO IT” do chính tác giả đọc phần tiếng Anh, có thể được dùng để bạn nghe khi rảnh rỗi và nâng cao trình độ nghe tiếng Anh của mình.

Báo chí nói gì về cuốn sách này:

“Cuốn sách “Tin vào chính mình” sẽ khiến bạn thay đổi những khẳng định của bạn về bản thân theo hướng tích cực hơn, từ đó mở ra cánh cửa cho những thay đổi trong cuộc sống.”–Dân trí

“Tin vào chính mình (I can do it) của Louise là một cuốn sách kỹ năng bỏ túi nói đến sự tự khẳng định và hướng dẫn bạn cách tạo ra những thay đổi tích cực trong tình yêu, sức khỏe, tài chính… của mình. Cuốn sách này không sáo rỗng với những lý thuyết suông mà nó còn dạy bạn cách nhìn nhận rõ bản thân để định hướng suy nghĩ với mọi vấn đề trong cuộc sống. Nói tóm lại, đây là một cuốn sách bổ ích và rất đáng đọc vì nó không chỉ rèn luyện cho bạn sự tự tin mà còn giúp bạn có thái độ sống lạc quan, tích cực.”–Ybox

Về tác giả

Louise L. Haylà diễn giả, giảng viên Siêu hình học, người sáng lập nhà xuất bản Hay House. Năm 1976, cuốn sách đầu tay Heal your body hoàn thành, năm 1988 cuốn sách được tái bản bổ sung và lập tức gây được tiếng vang lớn.

Bà hiện là tác giả của rất nhiều sách best- sellers dạy kỹ năng sống, sách của bà được dịch ra 29 ngôn ngữ và tại 35 nước trên toàn thế giới. Louise L. Hay đã giúp cho hàng triệu người khám phá và sử dụng sức mạnh tiềm ẩn bên trong một cách tích cực để chữa lành những tổn thương và sống tốt đẹp hơn.

Tin Vào Chính Mình - I Can Do It
Tin Vào Chính Mình – I Can Do It

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tin Vào Chính Mình – I Can Do It
 • Mã hàng 8935086855911
 • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
 • Tác giả Louise L Hay
 • Người Dịch Nguyễn Văn Ý
 • NXB Tổng Hợp TPHCM
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang 160
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tin Vào Chính Mình – I Can Do It

Đánh giá Sách Tin Vào Chính Mình - I Can Do It
Đánh giá Sách Tin Vào Chính Mình – I Can Do It

1 Sách như hình luôn, đóng gói cẩn thận. Sách siêu đẹp, nội dung cũng khá hay. Mua về vừa đọc vừa luyện TA cũng rất tốt. Mình mua thấy chất lượng nên mn cứ yên tâm mua nè

2 Sách hay, ý nghĩa. Đã đọc và rất thích nội dung dễ thương và nhẹ nhàng. Shop đóng gói cẩn thận và giao hàng nhanh chóng. Hình ảnh chỉ mang tính chất nhận xu

3 Sách khá là đẹp, nội dung cũng rất hay, mọi người mua đọc thử và để học thêm tiếng anh nhé

4 Giấy đẹp chữ to rõ ràng dễ đọc nếu k hiểu có thể áp dụng cùng từ điển và cũng rất nhiều chủ đề để đọc chứ k phải 1 chủ đề như bìa đáng để mua nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Tin Vào Chính Mình – I Can Do It

Review sách Tin Vào Chính Mình - I Can Do It
Review sách Tin Vào Chính Mình – I Can Do It

“Xã hội tồn tại nhờ niềm tin, và phát triển nhờ khoa học.” – Henri Frederic Amiel.

Trong chúng ta có lẽ ai cũng đã có lúc từng mất niềm tin vào bản thân mình, từng tự nói với bản thân rằng “Mình không làm được” khi phải đối mặt với khó khăn nào đó. Nhưng nếu chúng ta tin vào bản thân mình, chúng ta sẽ thành công nhiều hơn là thất bại. Những bi kịch trong cuộc sống có lẽ đều bắt nguồn từ sự thiếu niềm tin vào bản thân – điều chúng ta thường làm khi phạm lỗi và muốn buông xuôi.

“Tin vào chính mình” viết bởi Louise L. Hay – một cuốn sách nằm trong danh sách best-seller của New York Times – là cuốn sách sẽ giải phóng bạn khỏi các mối bận tâm, lo lắng về những hạn chế, khiếm khuyết, thất bại và sai lầm của bản thân mình; dạy bạn cách dùng sự tự khẳng định để có thêm nghị lực và niềm tin vào bản thân khi gặp phải khó khăn. Đặc biệt, đây là một cuốn sách song ngữ Anh – Việt kèm đĩa CD giúp bạn nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình.

Sức mạnh của sự tự khẳng định

Sự tự khẳng định chính là những gì chúng ta nói hoặc suy nghĩ. Có những lời nói và suy nghĩ tích cực, nhưng phần lớn chúng ta thường chọn nói những lời tiêu cực, chẳng hạn như “Mình học kém như vậy, luyện tập thêm cũng chẳng khiến mình tốt lên đâu!”. Vì thế, nếu muốn thay đổi cuộc đời mình, chúng ta phải tập suy nghĩ và nói những lời lạc quan, tích cực. Sự tự khẳng định sẽ giúp chúng ta loại bỏ những mặt tiêu cực, hoặc tạo ra những điều mới mẻ trong cuộc sống của mình.

Mỗi lời than vãn, oán trách mà chúng ta thốt ra là một lần khẳng định với bản thân về những điều mà chúng ta không mong đợi. Nếu chúng ta nghĩ cuộc sống không bao giờ đem đến những điều mình mong muốn, thì chúng ta sẽ chẳng bao giờ có được những điều tốt đẹp từ cuộc sống như người khác.

Thực ra những suy nghĩ như thế không hẳn là rất tệ hại. Đó chỉ là cách phản ứng theo thói quen khi chúng ta chưa học được cách suy nghĩ và nói những điều tích cực mà thôi. Đã đến lúc chúng ta phải thức tỉnh và chủ động tạo dựng cuộc sống theo các chúng ta mong muốn.

“Bạn có thể làm được. Tôi có thể làm được. Tất cả chúng ta đều có thể làm được – chỉ cần học cách làm như thế nào. Và bây giờ chúng ta hãy bắt đầu”. Điều này thật đơn giản và hoàn toàn có thể thực hiện được. Ngay lúc này đây, cách suy nghĩ của chúng ta chính là một sự lựa chọn. Dù cuộc sống của chúng ta không thể thay đổi chỉ sau một đêm, nhưng nếu chúng ta kiên định thay đổi cách nghĩ theo chiều hướng tốt đẹp hơn, chắc chắn chúng ta sẽ tạo ra được những chuyển biến tích cực và thay đổi lớn trong mọi mặt cuộc sống của mình.

Chỉ có khoảnh khắc bạn đang sống là khoảnh khắc của hiện tại. Đó là thời điểm duy nhất mà bạn có quyền và có thể kiểm soát mọi thứ. “Ngày hôm qua đã là lịch sử, ngày mai vẫn còn là một điều bí ẩn, chỉ có hôm nay mới là một món quà, đó là lý do vì sao chúng ta gọi hiện tại là quà tặng cuộc sống.” Nếu bạn không bắt đầu bằng việc chọn cách cảm nhận những điều tốt đẹp vào ngay lúc này đây thì làm sao bạn có thể có được những giây phút tươi sáng và tràn đầy niềm vui trong tương lai.

Đây là vài lời khẳng định lạc quan bạn có thể áp dụng ngay:

“Tôi có thể hài lòng với bản thân mình!”

“Tôi có thể tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình!”

“Tôi có thể làm được điều đó!”

Những lời khẳng định đơn giản này sẽ đem đến những điều kì diệu cho cuộc sống của bạn. Và cũng đừng quên sáng tạo ra những lời khẳng định của riêng mình.

Sức khỏe

Nếu muốn có sức khỏe tốt hơn, bạn tuyệt đối không được làm một số điều, chẳng hạn như không được cáu giận với bản thân vì bất cứ lý do gì. Các tế bào trong cơ thể nhận thức rất rõ mọi suy nghĩ của bạn. Giận dữ cũng là một sự tự khẳng định rằng bạn đang chán ghét cơ thể mình. Bất kể bạn đối xử với cơ thể mình như thế nào, cơ thể bạn cũng như một người giúp việc trung thành luôn làm việc cật lực để bạn có được sức khỏe tốt nhất.

Những triệu chứng mà chúng ta gọi là bệnh tật là do chính chúng ta tạo ra. Cơ thể chính là tấm gương phản chiếu những suy nghĩ và niềm tin nội tại của chúng ta. Cơ thể luôn trò chuyện với chúng ta, chỉ cần chúng ta dành thời gian để lắng nghe.

Bạn sẽ không bao giờ có được sức khỏe tốt nếu luôn suy nghĩ hoặc than phiền về bệnh tật của mình. Sức khỏe tốt chính là kết quả của việc tự yêu thương và chăm sóc, quý trọng cơ thể. Vì thế hãy yêu thương bản thân nhiều hết mức có thể. Nếu như có một bộ phận nào đó của cơ thể bạn đang không khỏe, hãy chăm sóc như thể đó là một đứa trẻ đang bị ốm. Hãy cung cấp cho bản thân những thực phẩm bổ dưỡng, tập thể dục, ngủ đủ giấc và suy nghĩ những điều tốt đẹp. Khi đó, những tế bào sẽ được làm việc trong một môi trường tốt đẹp, lành mạnh. Hãy thì thầm rằng bạn yêu quý cơ thể mình rất nhiều và bạn đang làm mọi điều để giúp cơ thể nhanh chóng bình phục. Hãy luôn trong trạng thái hăng hái thực hiện kế hoạch cải thiện sức khỏe của bản thân. Bạn nên chọn mua những quyển sách hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe, hoặc đến xin tư vấn ở một bác sĩ dinh dưỡng để có được thực đơn thích hợp cho riêng mình.

Một người cau có suốt ngày thì không thể nào nghĩ những điều tươi vui, hạnh phúc. Thế nên, thay vì chọn cho mình những suy nghĩ tiêu cực để rồi đau buồn, bệnh tật thì bạn hãy thay đổi những suy nghĩ của mình để tạo ra một môi trường lành mạnh trong tâm trí lẫn bên ngoài cơ thể.

“Tôi tin vào trực giác của mình. Tôi luôn lắng nghe những tiếng nói thì thầm từ sâu thẳm tâm hồn mình.”

Sự tha thứ

Khi cảm thấy mình chìm đắm trong đau khổ, hoặc khi sự tự khẳng định không giúp ích gì cho bạn, thì điều đó có nghĩa là bạn cần phải tha thứ nhiều hơn nữa. Bạn sẽ khó thoát khỏi cảm giác khó chịu và day dứt nếu còn mang trong lòng những suy nghĩ hiềm khích. Bạn sẽ chẳng thể nào vui vẻ lên được nếu cứ mãi cáu giận và căm ghét mọi thứ xung quanh. Dù bạn có lý do chính đáng để giận dữ với một ai đó, điều đó cũng chỉ làm bạn mà chẳng phải ai khác bực mình hơn mà thôi.

Khi đổ lỗi cho người khác, bạn đã để sự giận dữ điều khiển mình. Bạn không thể kiểm soát ý nghĩ và hành động của mình vì lúc ấy người khác đã can thiệp vào cảm xúc của bạn. Vì thế, hãy học cách chọn lựa cảm xúc một cách có ý thức thay vì phản ứng đơn thuần theo bản năng.

Nhiều người hiểu lầm ý nghĩa của hai từ “tha thứ” và “chấp nhận”. Tha thứ cho một ai đó không có nghĩa là bạn bỏ qua những hành vi của họ. Hành động tha thứ diễn ra ngay trong tâm trí bạn, không phải là một hành động cụ thể người khác có thể nhin thấy. Tha thứ đơn giản chỉ là một biểu hiện của sự giải thoát bản thân khỏi những suy nghĩ tiêu cực về ai đó quanh quẩn trong đầu bạn.

Dù bạn có lý do để căm giận người khác, thì bạn cũng không nên kéo dài cảm giác ấy mãi. Bạn có quyền lựa chọn, hoặc là tiếp tục thù hận để bản thân thêm mệt mỏi, hoặc cho người khác, hay cũng chính là cho bản thân một cơ hội để quên đi buồn đau và bắt đầu tạo dựng một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. “Bạn hoàn toàn có quyền tự do chọn lựa bất kỳ điều gì trong cuộc sống theo những gì bạn mong muốn – vì bạn có quyền lựa chọn như vậy.”

Sự thịnh vượng

Bạn khó có thể có một cuộc sống dư dả nếu cứ mãi suy nghĩ hoặc phàn nàn về sự túng thiếu của mình. Càng nghĩ về tình trạng thiếu hụt của mình, chúng ta càng thấy mình nghèo hơn. Sự tự khẳng định và biết ơn cuộc đời này giúp chúng ta nhận ra mình là người giàu có. Khẳng định mình đầy đủ, và thừa nhận mình đầy đủ là những bước để có được mọi điều bạn muốn, những điều đó còn tốt hơn là trông chờ vào ước muốn viển vông như trúng số.

Hãy nhận ra những suy nghĩ nào ngăn cản bạn nghĩ rằng mình là một giàu có và thay đổi cách suy nghĩ để hướng cuộc sống của bạn theo hướng tích cực hơn. Dù bạn có thể chưa nghĩ về điều này trước đây, bạn hãy mở lòng để đón nhận khái niệm mới về sự giàu có trong cuộc sống của mình.

Nếu muốn được giàu có, bạn phải nghĩ đến sự giàu có. Chẳng hạn, thay vì than phiền về mức lương ít ỏi của mình, bạn có thể nói rằng: “Thu nhập của tôi đang tăng lên” hay “Tôi đang làm việc rất chăm chỉ để tăng thêm thu nhập.”

Bạn có thể áp dụng một số cách suy nghĩ khiến bạn cảm thấy mình giàu có:

“Cuộc sống đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của tôi và tôi tin tưởng vào cuộc sống”

“Càng biết ơn sự sung túc, giàu sang trong cuộc sống của mình, tôi càng thấy sự biết ơn đó không vô nghĩa.”

“Hôm nay, tôi hài lòng với số tiền mà mình kiếm được. Tôi tiêu xài một ít và dành dụm một ít cho mai sau.”

“Tôi đang sống trong một thế giới đầy tình yêu thương, sung túc và yên bình, và tôi biết ơn vì điều đó.”

Và hãy luôn nhớ rằng, nếu bạn có một gia đình đầy đủ, có nhà để ở và có đủ cơm để ăn, thì bạn đã giàu có hơn bất cứ ai trên thế giới này.

Sự sáng tạo

Trong mỗi người luôn tiềm ẩn một khả năng sáng tạo bẩm sinh. Tất cả chúng ta đều có khả năng sáng tạo vượt trội, chỉ là chúng ta còn ngại ngùng chưa thể hiện hoặc nghĩ rằng bản thân mình không có khả năng. Thế nhưng, chúng ta có thể không bao giờ đưa ra được ý tưởng mới mẻ nào nếu cứ luôn cho rằng mình là một người vụng về. Nếu chúng ta vẫn nghĩ rằng: “Tôi chẳng có một chút sáng tạo nào!” thì chúng ta sẽ cứ mãi là một người như thế.

Mỗi ngày, chúng ta đều tạo ra cuộc sống cho riêng mình. Mỗi chúng ta đều có những tài năng và khả năng riêng. Tiếc là ngay từ khi còn nhỏ chúng ta lại ít được khuyến khích để phát huy những khả năng sáng tạo đó. Còn bây giờ, chúng ta đã có thể vượt lên những điều đó. Chúng ta có thể sáng tạo ở nhiều lĩnh vực. Chúng ta có thể là một người luôn sáng tạo ra những món ăn ngon, một nghệ nhân chăm sóc cây cảnh hay một họa sĩ vẽ tường… Dù làm việc gì đi chăng nữa, chúng ta vẫn đang luôn sáng tạo dưới rất nhiều hình thức. Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng chỉ có họa sĩ mới có thể sáng tạo. Thế nhưng, từng phút trôi qua, chính bạn cũng đang thực hiện công việc sáng tạo đó – từ một việc bình thường nhất là tạo ra những tế bào mới trong cơ thể cho đến việc tạo ra những cảm xúc hàng ngày, đến cả việc hình thành các mối quan hệ bạn bè… Tất cả những điều đó đều là sự sáng tạo.

Bạn luôn thể hiện sự sáng tạo của mình theo một phong cách của riêng bạn. Hiểu được điều đó, bạn sẽ mạnh dạn vứt bỏ những ý nghĩ tiêu cực về khả năng sáng tạo của mình, và mạnh dạn thực hiện những ý tưởng táo bạo, thậm chí có phần điên rồ, nảy ra trong tâm trí bạn.

“Mỗi ngày tôi luôn tạo ra một điều gì đó mới mẻ hoặc ít nhất là khác biệt so với những ngày đã qua.”

Sự thành đạt

Nhiều người cho rằng, việc tìm kiếm và đạt được thành công là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc sống của họ và làm những việc mà họ không đam mê hay cộng tác với nhiều người họ không thích để có thể có được sự thành đạt. Tuy nhiên, chỉ cần thay đổi cách nhìn về công việc thì bạn hoàn toàn có thể gặt hái thành công.

Nếu bạn chán ghét cấp trên của mình thì chắc chắn bạn không thể nào tìm thấy niềm vui trong công việc. Để tìm thấy sự hứng thú trong công việc, bạn cần phải thay đổi những suy nghĩ tiêu cực đó. Hãy tạo ra một không khí thoải mái nơi làm việc bằng một tình yêu thương giữa các đồng nghiệp. Hãy sống chan hòa với cấp trên, đồng nghiệp, trân trọng nơi làm việc, thậm chí cả chiếc thang máy hay những đồ đạc trong văn phòng và những khách hàng bạn tiếp xúc.

Bạn có thể giải tỏa căng thẳng trong công việc bằng nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn bạn có thể viết lời khẳng định sau đây và đặt ở nơi làm việc của mình để bạn có thể trông thấy hàng ngày:

“Công việc của tôi là một nơi bình an. Tôi yêu công việc của mình. Tôi đặt tình yêu vào từng công việc mình làm, và công việc đem lại cho tôi cảm giác ấm áp dễ chịu. Tôi luôn được thanh thản!”

“Dù ở bất kì đâu, tôi cũng chỉ thấy những điều tốt lành, những ý tưởng tuyệt vời, sự hòa hợp vô hạn và một tình yêu vô tận.”

Sự tôn trọng bản thân

Tôn trọng bản thân đơn giản chỉ là biết nghĩ tốt về mình, và điều đó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn.

Vì tôn trọng bản thân chính là những gì bạn nghĩ về mình, nên bạn có quyền nghĩ bất cứ điều gì bạn muốn. Vậy sao bạn lại tự hạ thấp mình?

Bạn vốn dĩ rất tự tin ngay từ khi mới chào đời. Bạn đến với thế giới này như một thiên thần nhỏ. Khi còn là một đưa bé, bạn là một người hoàn hảo…Bạn biết rằng mình là trung tâm của cả vũ trụ. Bạn không ngại đòi hỏi những điều bạn muốn. Bạn tự do bày tỏ cảm xúc của mình. Mẹ bạn biết khi nào bạn giận dỗi, và ai cũng biết điều đó cả. Khi bạn vui vẻ, nụ cười của bạn làm rạng rỡ cả nhà. Lúc đó, bạn sống trong bầu không khí đầy tình yêu thương và sự tự tin.

Bạn đã từng như thế. Nhưng khi bạn càng lớn lên, gặp phải nhiều biến cố và cảm thấy tự ti hoặc từ chối sự hoàn hảo vốn có của mình. Nhưng cảm giác ấy chưa bao giờ đúng, kể cả vào lúc này.

Soi gương là một phương pháp đơn giản để cải thiện sự tự tin. Tấm gương phản chiếu trung thực nhất cảm xúc của chúng ta. Mỗi khi thấy khó chịu, hãy đến trước gương và nói rằng: “Dù sao đi nữa, tôi vẫn yêu mến bạn!” Tình yêu thương mà bạn dành cho bản thân mình sẽ là thứ tồn tại mãi mãi cùng bạn. Sau khi thức dậy cũng như trước khi đi ngủ, hãy soi gương, nhìn hình ảnh phản chiếu của chính mình và nói “Tôi luôn hài lòng với bạn!” Có thể lúc đầu bạn thấy nản lòng khi làm điều đó, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn thôi, những gì bạn hằng khẳng định sẽ thành sự thật. Điều đó không tuyệt vời sao?

Kết

“Tin vào chính mình” (“I can do it”) của Louise L.Hay là một cuốn sách kỹ năng bỏ túi nói đến sự tự khẳng định và hướng dẫn bạn cách tạo ra những thay đổi tích cực trong tình yêu, sức khỏe, tài chính… của mình. Cuốn sách này không sáo rỗng với những lý thuyết suông mà nó còn dạy bạn cách nhìn nhận rõ bản thân để định hướng suy nghĩ với mọi vấn đề trong cuộc sống. Nói tóm lại, đây là một cuốn sách bổ ích và rất đáng đọc vì nó không chỉ rèn luyện cho bạn sự tự tin mà còn giúp bạn có thái độ sống lạc quan, tích cực.

Mua sách Tin Vào Chính Mình – I Can Do It ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tin Vào Chính Mình – I Can Do It” khoảng 50.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tin Vào Chính Mình – I Can Do It Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tin Vào Chính Mình – I Can Do It Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tin Vào Chính Mình – I Can Do It Fahasa” tại đây

Đọc sách Tin Vào Chính Mình – I Can Do It ebook pdf

Để download “sách Tin Vào Chính Mình – I Can Do It pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *