Đấng Cứu Thế

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Đấng Cứu Thế – Tác giả JO NESBØ

Đấng Cứu Thế

Một đêm tháng Mười hai lạnh giá, giữa mùa Giáng sinh, một đám đông đang tụ tập lắng nghe chương trình hòa nhạc của Hội Cứu Thế Quân trên con phố đông đúc ở Oslo. Bỗng tiếng súng vang lên cắt ngang bản nhạc: một người đàn ông ngã xuống. Phát đạn ghim vào đầu nhưng không rõ bắn ra từ đầu. Harry Hole điều tra viên giỏi nhất và cũng là viên công chức tồi nhất của Sở Cảnh sát Oslo – chẳng có mấy đầu mối cho cuộc điều tra: không kẻ tình nghi, không hung khí, không động cơ. Nhưng những câu hỏi khó vẫn chưa dừng tại đó Khi vòng vây ngày càng siết chặt quanh kẻ sát nhân, cuộc rượt đuổi của Harry đưa anh tìm đến với những góc cấm u tối nhất của mảnh đất Nam Tư cũ.

Với lối tưởng thuật sắc sảo, không khí gay gắt, kịch tính cùng nhịp độ sục sôi, Đấng cứu thế là bằng chứng thuyết phục cho việc JO NESBØ chính là một trong những tiểu thuyết gia tội phạm xuất sắc nhất trong thời đại của chúng ta.

JO NESBØ là nhà văn Na Uy, nhạc sĩ và cựu chuyên gia kinh tế. Tác phẩm của ông đã được dịch sang hơn 50 ngôn ngữ, bán 45 triệu bản. NESBØ chủ yếu được biết đến qua xê ri tiểu thuyết tội phạm về thanh tra Harry Hole, nhưng ông cũng là ca sĩ chính và nhà soạn nhạc cho ban nhạc rock Di Derre của Na Uy.

Là một người thích vận động, JO NESBØ còn có sở thích leo núi.

Các tác phẩm khác của JO NESBO đã được Nhã Nam xuất bản:

 • – Người con trai –
 • – Chim cổ đỏ
 • – Kẻ báo thù
 • – Ngôi sao của quỷ
 • – Người tuyết
Đấng Cứu Thế

Đấng Cứu Thế

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đấng Cứu Thế
 • Mã hàng 8935235230552
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả: JO NESBØ
 • Người Dịch: Miel G
 • NXB Hà Nội
 • Trọng lượng: (gr) 900
 • Kích Thước Bao Bì: 24 x 15.5 cm
 • Số trang: 560
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đấng Cứu Thế

Đánh giá Sách Đấng Cứu Thế

Đánh giá Sách Đấng Cứu Thế

1 Sách mới,dày,nội dung hay. Giao hàng nhanh. Và lần đầu tiên thấy sách Nhã có seal haha.

2 Mong chờ cuốn sách từ lâu. Nhìn truyện dày là sung sướng rồi. Truyện của Jo thì chỉ mong càng nhiều tràn càng thích. Mua trúng đợt giảm 45%, thêm mã giảm các thứ còn 150k. Cảm ơn Tiki!

3 Sách mới đẹp. Truyện của tác giả Jo Nesbo hay không phải bàn, rất hợp với mọt sách trinh thám. Mới đặt hồi khuya thì sáng đã nhận sách, thích dịch vụ Now ghê.

4 Đợi giao hàng lâu, nửa tháng mới có hàng. Không hiểu hàng lấy ở tận đâu mà lâu thế. Sách giao nguyên vẹn, không có vấn đề gì.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Đấng Cứu Thế

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Đấng Cứu Thế ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đấng Cứu Thế” khoảng 192.000đ đến 202.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đấng Cứu Thế Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đấng Cứu Thế Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đấng Cứu Thế Fahasa” tại đây

Đọc sách Đấng Cứu Thế ebook pdf

Để download “sách Đấng Cứu Thế pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86