Xuân Qua Hạ Đến

Giới thiệu sách Xuân Qua Hạ Đến – Tác giả Kim Ae Ran

Xuân Qua Hạ Đến

Bảy kiệt tác được tạo nên bởi Kim Ae-ran, người nghệ sĩ không ngừng đổi mới bản thân trong suốt 15 năm cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình.

Kim Ae-Ran là nhà văn trẻ nhất trong lịch sử văn học Hàn Quốc nhận Giải thưởng Văn học Hankook Ilbo lần thứ 38 khi mới 25 tuổi. Cô cũng là chủ nhân của nhiều giải thưởng văn học Hàn Quốc danh giá như giải Lee Hyo-seok, giải Shin Dong-yeop, giải Lee Sang…

“Xuân qua hạ đến” bao gồm bảy truyện ngắn xuất sắc nhất đã được xuất bản của tác giả, trong đó tác phẩm “Tương lai của sự im lặng” đã giúp tác giả đoạt Giải thưởng Văn học Lee Sang lần thứ 37 và “Người muốn đi đâu” đoạt giải thưởng Nhà văn trẻ lần thứ 8.

Cuốn sách mang đến những câu chuyện với những nhân vật khác nhau, ẩn sâu trong mỗi con người đều có những nỗi buồn thầm kín, những nỗi khắc khoải mà không phải ai cũng có thể hiểu và đồng cảm được. Mỗi người đều phải trải qua những mùa dài đằng đẵng của một đời người, để rồi phải tự gặm nhấm và chữa lành những vết thương của chính bản thân mình. Họ không biết mình nên đi đâu, về đâu sau khi đánh mất một thứ gì đó.

“Tôi có thể biết được công việc tháng Ba đang làm và việc mà tháng Bảy đã hoàn thành. Cho dù tháng Năm và tháng Chín cũng tương tự như vậy”. Cuộc sống đôi khi chỉ là những vòng lặp trong vô thức, nhưng “những ngày nhỏ nhặt và vô vị ấy sẽ tích lại và trở thành mùa, các mùa góp lại và làm nên đời người”. Chúng ta không thể cứ mãi dậm chân tại chỗ khi những người khác đang chạy đua với thời gian được. Những chuyện xảy ra trong cuộc đời bạn là điều không thể biết trước, chuyện gì rồi cũng sẽ qua đi, quan trọng là bạn đối mặt và vượt qua nó như thế nào.

Nếu bạn cảm thấy rằng mình đang thiếu một cái gì đó trong cuộc sống, thiếu một cái gì đó bên trong tâm hồn mình thì hy vọng đến với cuốn sách này, bạn sẽ có thể tìm thấy được những linh hồn đồng điệu với câu chuyện cuộc đời mình.

Xuân Qua Hạ Đến
Xuân Qua Hạ Đến

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Xuân Qua Hạ Đến
 • Mã hàng 8935325007125
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Kim Ae Ran
 • Người Dịch Hương Anh
 • NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang 256
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Xuân Qua Hạ Đến

Đánh giá Sách Xuân Qua Hạ Đến
Đánh giá Sách Xuân Qua Hạ Đến

1 Mình đã từng đọc cuốn sách trước đây được xuất bản tại Việt Nam của nhà văn này, vì thích giọng văn nên cuốn này ra là mình mua luôn. Đúng là ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên, bìa sách mang đến cho mình cảm giác rất Hàn, màu xinh, thiết kế cũng nhẹ nhàng, dễ chịu. Giao hàng nhanh, mình mới đọc được 2 câu chuyện đầu thì thấy đây tuy là những câu chuyện nhẹ nhàng nhưng sâu trong đó chính là những nỗi đau mà con người ta muốn quên đi.

2 Chiếc bìa sách làm mình nhớ mùa hoa này ở Hàn, giống như tên sách Xuân qua rồi hạ sẽ đến, thời gian luôn chảy trôi, vì thế dù nỗi đau có thế nào thì rồi thời gian qua đi bạn cũng sẽ nguôi, nhưng không phải quên là quên hết mà chỉ là bạn giấu nó sâu ở bên trong trái tim bạn mà thôi. Một cuốn sách nhẹ nhàng, với những câu chuyện đời thường gần gũi nhưng sâu trong đó lại là những nỗi đau

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Xuân Qua Hạ Đến

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Xuân Qua Hạ Đến ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Xuân Qua Hạ Đến” khoảng 91.000đ đến 97.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Xuân Qua Hạ Đến Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Xuân Qua Hạ Đến Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Xuân Qua Hạ Đến Fahasa” tại đây

Đọc sách Xuân Qua Hạ Đến ebook pdf

Để download “sách Xuân Qua Hạ Đến pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *