Tại Sao Chúng Ta Ghét Những Thứ Rẻ Tiền

Giới thiệu sách Tại Sao Chúng Ta Ghét Những Thứ Rẻ Tiền – Tác giả The School of Life

Tại Sao Chúng Ta Ghét Những Thứ Rẻ Tiền

Ta có thể phản đối rằng ta không ghét cái gì chỉ vì nó rẻ tiền. Nhưng cách hành xử của chúng ta nhìn chung lại nói lên điều đó. Việc phấn khích khi mua được cherry nhập khẩu đắt đỏ, ngon lành dễ xảy ra hơn nhiều so với việc tưng bừng trước một quả táo rẻ tiền. Những thứ rẻ không thể mang lại niềm vui cho ta, vì vậy mà ta cứ mãi thống khổ. Đây chỉ là một trong những vấn đề về tiền bạc mà cuốn sách này giúp bạn giải quyết. Còn có những vấn đề khác thiết thực không kém, như nạn thất nghiệp tràn lan của cử nhân các ngành xã hội và nhân văn, hiện tượng đánh giá con người qua số tiền họ kiếm được, hay việc ta không biết cách tiêu tiền làm hài lòng chính ta nhấ

Những bài viết trong tập tiểu luận sẽ đem tới cho các vấn đề nặng tiền bạc ấy một góc nhìn có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

Tại Sao Chúng Ta Ghét Những Thứ Rẻ Tiền

Tại Sao Chúng Ta Ghét Những Thứ Rẻ Tiền

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tại Sao Chúng Ta Ghét Những Thứ Rẻ Tiền
  • Mã hàng 8935235226555
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
  • Tác giả: The School of Life
  • NXB: NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 120
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 cm
  • Số trang: 99
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tại Sao Chúng Ta Ghét Những Thứ Rẻ Tiền

Đánh giá Sách Tại Sao Chúng Ta Ghét Những Thứ Rẻ Tiền

Đánh giá Sách Tại Sao Chúng Ta Ghét Những Thứ Rẻ Tiền

1 Giấy đẹp, Tiki bọc vừa in như những lần trước nên mình vẫn khá ưng ý. Sách mỏng, nội dung theo mình là khá hay, đề cập đến những vẫn đề sát với thực tế dưới góc độ khách quan như việc xu hướng chi tiêu, đánh giá “giá trị” của đồ vật bằng chi phí sản xuất ra chúng…. đều rất hay và đáng suy ngẫm.

2 Dù ít hơn 100 trang, tuy nhiên với vốn kiến văn dồi dào và góc nhìn độc đáo, cuốn sách này thực sự khiến mình phải soi chiếu lại khả năng tiêu dùng của mình. Thế giới quan của mình được thay đổi khá nhiều nhờ vào cách viết dễ hiểu, lập luận sắc bén. Cuốn sách với minh hoạ rất đẹp, phù hợp để tặng quà.

3 Cuốn sách khá là nhỏ xinh haha nội dung khá là hay, recommended. Mình mua được nửa giá. Tiki vẫn giao nhanh và đóng gói cẩn thận như thường lệ.

4 Bọc sách lần này ẩu quá, bị căng phần sau, sách hơi bẩn nhưng mình đã lau lại.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Tại Sao Chúng Ta Ghét Những Thứ Rẻ Tiền

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tại Sao Chúng Ta Ghét Những Thứ Rẻ Tiền ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tại Sao Chúng Ta Ghét Những Thứ Rẻ Tiền” khoảng 36.000đ đến 48.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tại Sao Chúng Ta Ghét Những Thứ Rẻ Tiền Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tại Sao Chúng Ta Ghét Những Thứ Rẻ Tiền Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tại Sao Chúng Ta Ghét Những Thứ Rẻ Tiền Fahasa” tại đây

Đọc sách Tại Sao Chúng Ta Ghét Những Thứ Rẻ Tiền ebook pdf

Để download “sách Tại Sao Chúng Ta Ghét Những Thứ Rẻ Tiền pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 21/08/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86