NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả

Giới thiệu sách NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả – Tác giả Matt Fortnow, QuHarrison Terry

NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả

NFT, tức Non-Fungible Token, token không thể thay thế, là bước đột phá công nghệ đang được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Miễn nhiễm với nguy cơ bị tổn hại, không thể bị suy giảm chất lượng, không bao giờ bị đánh cắp, sao chép hay làm giả Tất cả những ưu thế này là lý do khiến các sản phẩm NFT ngày càng trở nên phổ biến và giá trị.

Trong cuốn sách “NFT Handbook” bộ đôi tác giả Matt Fortnow và QuHarrison Terry – hai doanh nhân dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật số, sẽ hướng dẫn bạn từng bước cần thực hiện để tiến vào thế giới NFT. Cuốn sách trình bày chi tiết cách tạo, bán và mua NFT một cách dễ hiểu và trực quan. Bất kỳ ai đọc cuốn sách này cũng có thể bắt tay vào giao dịch NFT ngay bây giờ, ngay cả khi ngay cả khi chưa có nhiều kinh nghiệm về công nghệ blockchain hay tiền điện tử.

Cuốn sách giới thiệu các loại NFT khác nhau và từng mục chi tiết có trong một NFT. Bên cạnh đó, ta cũng sẽ được biết về các sàn giao dịch NFT phổ biến nhất hiện nay, ưu và nhược điểm của từng sàn. Độc giả có thể thử sức với việc tự tạo ra NFT của riêng mình và đưa các tác phẩm vào blockchain Ethereum, thử đấu giá nó trên sàn giao dịch và tạo ra một nguồn thu nhập mới.

Cho dù bạn đã có kiến thức thực tiễn về blockchain và tiền điện tử, hay là một người hoàn toàn chưa có kinh nghiệm gì về lĩnh vực này, NFT Handbook vẫn có thể giúp bạn:

 • Tạo và đúc NFT của riêng bạn từ bước cơ bản nhất
 • Mua các NFT hiện có trên nhiều sàn giao dịch uy tín
 • Xây dựng bộ sưu tập NFT độc đáo của bản thân
 • Bán NFT của mình theo giá cố định hoặc tổ chức đấu giá
 • Học tập chiến lược của những người đi trước
 • Bảo vệ bản thân trước những âm mưu lừa đảo
 • Bảo mật và làm chủ ví tiền điện tử để lưu trữ NFT an toàn

Hãy lấy thông tin trong NFT Handbook làm điểm khởi đầu cho hành trình NFT của bạn. Cuốn sách hướng dẫn bạn tìm hiểu lịch sử NFT, các kiến thức cơ bản về tạo lập và sưu tầm NFT, marketing NFT và nhiều hơn thế nữa. Có rất nhiều người đang thảo luận về NFT và chia sẻ suy nghĩ, chiến lược và ý tưởng của họ. Hãy sử dụng cuốn sách này như một điểm xuất phát trước khi bước chân ra ngoài và học hỏi thêm về những gì bạn quan tâm ở NFT.

Một số nhận xét

“NFT Handbook là một cuốn sách rất kịp thời, với cách viết dễ hiểu và thân thiện với độc giả. Cuốn sách có bố cục logic và đặc biệt hữu ích.

Fortnow và Terry giải thích mạch lạc và chi tiết cho chúng ta biết NFT là gì, tại sao nó có giá trị, bối cảnh đã dẫn tới sự xuất hiện của NFT và tại sao NFT có thể mang về giá trị to lớn trong tương lai.

Cuốn sách cung cấp nhiều thông tin và các tác giả cũng không hề hứa hẹn quá đà. Giống như tất cả các lĩnh vực khác của giới nghệ thuật, một số tác phẩm NFT sẽ vẫn giữ được giá trị, nhưng nhiều dự án khác, như câu chuyện của Logan Paul, lại khó thành công về lâu dài. Đây là một cuốn sách tuyệt vời và chúng tôi muốn giới thiệu nó tới các bạn.”

Irish Tech News

– Về tác giả

Fortnow : là người sáng lập, gây dựng, quản lý và đã nhượng lại một công ty Internet thành công, Matt Fortnow từ lâu đã tham gia khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Năm 1996, anh đồng sáng lập , dịch vụ thể thao giả tưởng đầu tiên trên Internet. Matt phát triển công ty theo hướng sáng tạo các game thi đấu thể thao giả tưởng cho NFL, Major League Baseball, CBS SportsLine, cũng như các game bóng đá và bóng cricket. Năm 1999, anh và các cộng sự bán công ty cho CBS SportsLine (hiện tại là CBS Sports), và công ty này vẫn đang vận hành các sản phẩm của họ cho tới ngày hôm nay.

Trước đó, với tư cách là một luật sư ngành giải trí, Matt đã đồng sáng tác phiên bản thứ 7 của This Business of Music (tạm dịch: Ngành thương mại âm nhạc), kinh thánh của ngành công nghiệp âm nhạc. Anh đại diện cho vô số nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất, công ty thu âm; và thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với tư cách là một chuyên gia bản quyền nổi bật; đồng thời thuyết trình khắp thế giới. Matt tốt nghiệp loại xuất sắc tại Đại học Carnegie Mellon và tốt nghiệp loại ưu trường Luật Benjamin N. Cardozo, nơi mà anh đã biên tập và viết bài cho tạp chí luật Cardozo. Matt cũng viết nhiều bài báo về các vấn đề trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Kể từ khi bán , Matt bắt đầu tư vấn cho các doanh nhân và đã tham gia vào nhiều công ty khởi nghiệp khác nhau với tư cách là nhà đầu tư hoặc cố vấn. Sáu năm trước, anh đã dấn thân vào thế giới blockchain, và phát triển kinh doanh cho GameCredits (GAME). Năm 2018, anh dàn xếp một thương vụ giữa GameCredits và FanDuel, công ty thể thao giả tưởng lớn nhất, để thi đấu trong suốt giải World Cup của FIFA. Matt cũng đồng sáng lập Blockchain Guys, một công ty tư vấn về blockchain và tiền điện tử hàng đầu. Anh ngày càng say mê nghệ thuật kỹ thuật số và các token không thể thay thế kể từ khi CryptoKitties (game nuôi mèo ảo) xuất hiện, và anh đã tạo ra NFT chính thức cho các thương hiệu mang tính biểu tượng như The Three Stooges (Ba chàng ngốc). Matt gần đây đã thảo luận về tương lai của NFT trên chương trình Marketing for The Now cùng với Gary Vaynerchuk.

2. QuHarrison Terry là nhà tiếp thị tăng trưởng của Mark Cuban Companies, một công ty đầu tư mạo hiểm ở Dallas, Texas. Anh tư vấn các chiến lược và mục tiêu tiếp thị cho các công ty thuộc danh mục đầu tư. Trước đây, anh điều hành marketing tại Redox, tập trung vào việc thu hút khách hàng tiềm năng, tăng trải nghiệm của người dùng mới, tổ chức sự kiện và làm nội dung tiếp thị. Năm 2015, anh đồng sáng lập 23VIVI, thị trường nghệ thuật kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới có ứng dụng công nghệ blockchain. Năm 2021, anh đã bán một NFT của Worldstar Hip-Hop Chain với giá 121 ETH trên OpenSea.

QuHarrison đã được giới thiệu trên CNN, Huffington Post, Xconomy, Cointelegraph, MobiHealth News, MedCity News và nhiều kênh truyền thông khác. Với tư cách là một diễn giả và người điều phối, QuHarrison đã có những buổi trình bày tại CES, SXSW, TEDx, Đại học Marquette và Hội nghị Khoa học Dữ liệu Mở. QuHarrison đã bốn lần ở trong danh sách Top Voices (tiếng nói có ảnh hưởng nhất) của LindedIn trong lĩnh vực công nghệ.

NFT Handbook - Phân Tích Ứng Dụng - Giải Mã Tiềm Năng - Giao Dịch Hiệu Quả

NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả
 • Mã hàng 8936066693905
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Matt Fortnow, QuHarrison Terry
 • Người Dịch Kiều Hòa
 • NXB NXB Công Thương
 • Trọng lượng (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1.1 cm
 • Số trang 440
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả

Đánh giá Sách NFT Handbook - Phân Tích Ứng Dụng - Giải Mã Tiềm Năng - Giao Dịch Hiệu Quả

Đánh giá Sách NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả” khoảng 160.000đ đến 170.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả Fahasa” tại đây

Đọc sách NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả ebook pdf

Để download “sách NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86