Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ

Giới thiệu sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ – Tác giả Địch Nhân Lục

Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ

Một cuộc tình tốt đẹp thì nhất định phải có sự thỏa hiệp lẫn nhau. Con người không phải các mảnh ghép, không phải sinh ra đã khuyết mất một mảnh và đợi chờ mảnh còn lại đến để bổ lấp. Con người ấy mà, đều có tính cách và những yêu thích riêng, nhưng bằng lòng vì nhau mà liên tục mài cho bản thân tròn vành, thì lúc ôm chầm mới có thể sưởi ấm và không làm đau đớn lẫn nhau.

Cuốn sách Mạnh dạn buông bỏ khi tình không tỏ là cuốn sách viết về những cảm xúc trong tình yêu của những người trẻ. Ta như thấy mình qua những cảm xúc chông chênh, lên bổng xuống trầm của thời thanh xuân. Người ta cứ sợ đau nhưng không hề biết rằng, nỗi đau dai dẳng bấy lâu nay họ chịu đựng còn lớn hơn thế gấp nhiều lần. Hãy mạnh dạn buông bỏ, đừng cứ mãi cố chấp níu giữ những gì không xứng đáng.

Trên suốt chặng đường đời, cõ lẽ ta sẽ trải qua rất nhiều mối tình và rất nhiều những cám dỗ. Không ai có thể bảo đảm người đầu tiên ta nắm tay sẽ là người đi cùng ta đến cuối con đường, cũng không ai có thể đảm bảo sau khi ta gặp gỡ một vài người rồi sẽ lại tìm được người bầu bạn với ta trọn đời trọn kiếp. Có lẽ thoáng trông thì yêu thích đấy, nhưng lâu dần lại thành ra chán ghét; có lẽ mới mẻ phút ban đầu, nhưng qua đi một khoảng thời gian lại mong rằng giá như chưa từng bắt đầu.

Thế nhưng, nào có ai trong chúng ta không phải trải qua cảm giác ấy? Quan trọng là khi nhận ra người ấy không còn phù hợp, ta phải mạnh mẽ buông tay. Người ta vẫn nói, hình tam giác là vững chắc nhất, nhưng tam giác tình yêu thì lại là thứ tồi tệ nhất. Vốn dĩ yêu đương là việc của hai người, sẽ không có chuyện có thể phân phát đều nếu thêm một người thứ ba. Khi tình không tỏ, hà cớ gì ta lại không mạnh dạn buông bỏ để nhường chỗ cho một người phù hợp nhất đang chờ đợi ta ở tương lai?

Người ta cứ sợ đau nhưng không hề biết rằng, nỗi đau dai dẳng bấy lâu nay họ chịu đựng còn lớn hơn thế gấp nhiều lần. Hãy mạnh dạn buông bỏ những thứ không thuộc về ta. Mạnh mẽ lên cô gái, nói lời chia tay đi, nỗi đau này đã đến lúc kết thúc rồi.

Trích dẫn hay trong Mạnh dạn buông bỏ khi tình không tỏ

“Nguyên nhân dẫn đến một mối quan hệ trở nên nhạt đi, chẳng qua là, một người không nói, một người không hỏi, càng huống chi hỏi rồi cũng không chịu nói”

“Thích một người, khởi đầu với nhan sắc, lún sâu với tài năng, trung tình với nhân phẩm”

“Con người ấy mà, đều có tính cách và những yêu thích riêng, nhưng bằng lòng vì nhau mà liên tục mài cho bản thân tròn vành, thì lúc ôm chầm mới có thể sưởi ấm và không làm đau đớn lẫn nhau”

Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ
Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ
 • Mã hàng 8935246933572
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả Địch Nhân Lục
 • Người Dịch RX
 • NXB NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 0.7 cm
 • Số trang 306
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ

Đánh giá Sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ
Đánh giá Sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ

1 Shop này bán hành chất lượng lắm có trm chống giả còn tặng cho mik bookmac và thêm 1 quyển sổ nhỏ nữa. Lần sau sẽ tiếp tục mua tiếp

2 Hayyy đó, mình bắt gặp cuốn sách này trên shoppee nàyyy trong lúc đang đi dạo trên nài kkk đọc qua loa tìm hiểu qua loa thế mà thấy ưng nhaaa

3 Bìa đẹp, đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh, nhiệt tình, còn được tặng kèm sổ tay và bookmark nhé

4 Mình nghĩ quyển sách này giúp ích được cho mn khi gặp vấn đề về tình cảm hôn nhân hoặc hẹn hò nam và nữ. Rất bổ ích và có giá trị luôn, mn nên mua đọc để biết và hiểu hơn sự khác biệt để có cách nhìn nhận và hành xử tốt hơn trong một mối quan hệ. Ít nhất bạn sẽ nhận ra được bạn như thế nào qua quyển sách này , để thay đổi tốt hơn và nâng cấp bản thân hơn cũng sẽ có cái nhìn nhận tốt để cuộc sống dễ chịu mà không phải như trước kia thắc mắc cho những câu hỏi vì sao, và luôn cảm thấy tổn thương hoặc không hài lòng trong một mối quan hệ

5 Sách hay, bìa đẹp, nhận hàng nguyên vẹn. Săn sale dc giá rẻ qá trời luôn. Ổn áp nhé

Review sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ

Review sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ
Review sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ” khoảng 70.000đ đến 80.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ Fahasa” tại đây

Đọc sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ ebook pdf

Để download “sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *