Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học

Giới thiệu sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học – Tác giả Đinh Tuấn Ân

Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học

Một cuốn sách hay và đáng đọc… Đọc để cảm nhận kinh nghiệm, hy vọng của tác giả trẻ với mong muốn cải thiện suy nghĩ sai lầm in sâu trong thế hệ học sinh cũng như phụ huynh.”

(Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Bích Dung)

“Chào bạn, tôi rất vui khi bạn cầm trên tay cuốn sách này. Dù bạn là học sinh cấp hai, nếu bạn có ước mơ học tiếp lên đại học trong tương lai để trở thành những người thành công thì tôi khuyên bạn ngày lúc này hãy sở hữu cho mình cuốn sách này càng sớm càng tốt. Nếu bạn là sinh cấp ba, nhất là những bạn đang trong độ tuổi chuẩn bị thi đại học thì tôi khuyên bạn không nên đi mà phải chạy thật nhanh để đảm bảo bạn và những người bạn thân thiết của bạn sở hữu cuốn sách này và nghiền ngẫm nó thật kỹ.

Lý do ư? Bởi tôi không muốn khi bạn chính thức trở thành sinh viên, hoặc có thể đến khi bạn tốt nghiệp đại học, hoặc khi bạn đang ở nơi chín suối vì tự tử sau khi trượt đại học,…và bạn thốt lên rằng: “Giá Như Tôi Biết Những Điều Này…Trước Khi Thi Đại Học!”

Giá Như Tôi Biết Những Điều Này... Trước Khi Thi Đại Học

Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học
 • Mã hàng 9786045681077
 • Tên Nhà Cung Cấp Phụ Nữ
 • Tác giả Đinh Tuấn Ân
 • NXB NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 320
 • Kích Thước Bao Bì 23.5 x 15.5 cm
 • Số trang 302
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học

Đánh giá Sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này... Trước Khi Thi Đại Học

Đánh giá Sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học

1 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

2 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

Review sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học

Review sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này... Trước Khi Thi Đại Học

Review sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học

“Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học” là một quyển sách rất hay và có ý nghĩa. Nó không chỉ dành riêng cho những ai chuẩn bị bước vào cánh cổng đại học, mà còn phơi bày nhiều chân lí cho cuộc đời mai sau.

 • Về hình thức: cuốn này đúng là một sự pha trộn tuyệt vời giữa cách trình bày đẹp, khoa học trong sách của các tác giả lớn, như “Tôi tài giỏi bạn cũng thế” chẳng hạn, và các hình vẽ minh họa hài hước phù hợp với độc giả Việt. Các đoạn in đậm, in nghiêng, đóng khung rất có chủ ý và giúp người đọc nắm bắt nhanh nội dung. Cuối mỗi chương lại có phần ghi chú để rút ra ý chính. Đồng thời, có các câu hỏi và phần giấy trắng trả lời để người đọc chủ động tương tác.
 • Về nội dung: quyển sách rất tuyệt. Không đơn thuần ở những lập luận thuyết phục, dẫn chứng từ những người nổi tiếng trên thế giới, cuốn sách mang lại những câu chuyện gần gũi từ Việt Nam ta: câu chuyện lập nghiệp của chủ doanh nghiệp Nhật Linh LiOA – “Linh ổn áp”, chuyện cậu học trò nghèo tự tử vì kết quả thi đại học, chuyện của chính tác giả, bạn bè, người thân…. Cuốn sách có nhiều trích dẫn hay, ở đầu mỗi chương làm các chương sách hấp dẫn và hé mở ít nhiều ý chính. Các câu chuyện trong sách có thể sẽ làm các bạn cười có và rơi nước mắt cũng có nữa.

Khi mùa dịch đang biến kỳ nghỉ Tết của chúng ta thành kỳ nghỉ dài nhất lịch sử, công việc, học tập dường như cũng bị trì hoãn. Có lẽ đây cũng là thời gian để mỗi người suy nghĩ nhiều hơn về bản thân, về những dự định trong tương lai. Cuốn sách “Giá như tôi biết những điều này… trước khi thi đại học” sẽ một phần giải đáp những thắc mắc về việc chọn ngành học, đại học cho bạn nếu bạn đang đứng trước ngã rẽ quan trọng của cuộc đời.

1. Đại học không phải con đường duy nhất để thành công.

“Tấm bằng đại học hoặc sẽ đưa bạn bay cao bay xa hơn, hoặc nó sẽ như một phiến đá khổng lồ đè bạn xuống.”

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có ước mơ và đam mê cho riêng mình, và vào đại học được coi như bước đệm để bạn thực hiện những điều đó. Nhưng nếu bạn trượt đại học, liệu cánh cửa thành công có đóng lại? Chúng ta đã từng thấy một Steve Jobs bỏ học đại học nhưng lại trở thành doanh nhân vĩ đại khiến cả thế giới phải mê mẩn “trái táo” của mình, hay một Bill Gates, một Mark Zuckerberg,… Họ đều chỉ cho bạn thấy rằng, con đường dẫn đến thành công có rất nhiều ngã rẽ, và để đi hết con đường ấy, bạn có thể bỏ học đại học nhưng không được bỏ học. Học trong trường học và học ngoài trường đời.

2. Đừng chọn trường, hãy chọn đường.

“Niềm đam mê sẽ giúp bạn vượt qua những lúc khó khăn nhất, sẽ giúp bạn trở thành con người phi thường khi bạn có thể làm việc cả ngày mà không biết đến mệt mỏi và thời gian.”

Đứng trước hai ngã rẽ của con đường đại học, bạn lo lắng nên chọn ngành đang hot, dễ kiếm việc khi ra trường, lương cao, hay nên theo đuổi đam mê, đấu tranh với gia đình và người thân để bảo vệ quyết định của mình? Trong cuộc sống và công việc, đừng lựa chọn bất kỳ điều gì vì lựa chọn đó làm hài lòng người khác, vì nó danh giá, kể cả khi nó chỉ là lựa chọn ở một thời điểm nào đó. Hãy chọn công việc khiến bạn phải đầu tư cả tinh thần lẫn trí óc. Hãy lựa chọn bởi bạn yêu thích công việc đó, và vì nó là đam mê của bạn.

Đam mê chính là cơ hội để bạn đào những “mỏ vàng” của thành công. Nếu bạn vẫn chưa biết bản thân thực sự thích điều gì, hãy dành nhiều thời gian hơn suy nghĩ về nó, hãy lắng nghe, cảm nhận cơ thể và trái tim mình.

3. Đừng bỏ qua sức mạnh của trí tưởng tượng.

Không phải ngẫu nhiên khi nhà bác học vĩ đại Albert Einstein phát biểu rằng: “Trí tưởng tượng quan trọng hơn kiến thức. Kiến thức bị giới hạn bởi những gì ta biết và hiểu được, trong khi đó trí tưởng tượng ôm ấp cả thế giới, và cả những thứ chưa ai biết, chưa ai hiểu được.” Cũng giống như một cây bút, trí tưởng tượng sẽ giúp bạn vẽ nên tương lai của riêng mình. Bởi chỉ khi hình dung một cách rõ ràng con đường và đích đến, bạn mới có thể dũng cảm bước đi, mới có thể bỏ ngoài tai những ồn ào xung quanh, dám đương đầu với khó khăn. Mọi ước mơ đều từng là viển vông cho đến khi có người làm được nó, vì thế hãy hoàn thiện thêm bức tranh của mình mỗi ngày, để rồi nó sẽ hút bạn theo, duy trì ngọn lửa đam mê đang cháy trong bạn. Tuy nhiên, đừng để trí tưởng tượng biến bạn thành kẻ ảo tưởng, mộng mơ, bởi mọi cánh diều dù bay cao đến đâu cũng cần một sợi dây nối xuống mặt đất, mọi ý tưởng dù hoàn hảo thế nào cũng không thể đạt được nếu thiếu hành động.

4. Ngay cả thiên tài cũng là một kẻ đần độn.

Tưởng tượng chút nhé. Một cuộc thi đánh gôn hoặc lập trình phần mềm giữa Tiger Wood – “ông hoàng sân golf” và Bill Gates – “ông trùm phần mềm máy tính”. Tất nhiên, bạn cũng biết kết quả rồi đấy. Chúng ta không thể đặt ra một thước đo chung để đánh giá sự thông minh của ai đó. Mỗi người đều có thể là thiên tài trong lĩnh vực mà mình giỏi nhất, nhưng trong lĩnh vực khác thì không. Điều bạn cần làm là tìm ra “thiên tài” trong mình và biến nó thành chỉ số thông minh của bản thân.

5. Ngừng nói “Giá như… “

Mỗi chọn lựa ngày hôm nay đều gieo một hạt giống cho kết quả ngày sau. Bởi vậy, hãy chắc chắn và tìm hiểu kĩ về lựa chọn của mình, đừng để đến khi bạn chính thức trở thành sinh viên, hoặc có thể đến khi bạn tốt nghiệp đại học, hay bạn đang ở nơi chín suối vì tự tử sau khi thi trượt đại học,… rồi mới thốt lên rằng “Giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học”. Hai từ “Giá như… ” ấy thật vô nghĩa khi chúng ta chẳng thể quay lại thời gian và sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Mọi người đều đang cố gắng tiến về phía trước, bạn còn định loay hoay với những tiếc nuối ngày hôm qua, còn định nói “giá như” đến bao giờ nữa?

Mua sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học” khoảng 80.000đ đến 92.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học Fahasa” tại đây

Đọc sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học ebook pdf

Để download “sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
 1. Thấy quyển sách này khá là thú vị, mặc dù vẫn có phần kinkk dịii

Leave a reply

Siêu thị sách 86